TIBCO ra mắt giải pháp xử lý dữ liệu tốc độ cao

16:4814/11/2014

Hôm nay 14 tháng 11 năm 2014 tại Tp HCM, trong khuôn khổ Hội thảo “Dữ liệu tốc độ cao - Lợi thế Cạnh tranh”, Công ty Phần mềm TIBCO (NASDAQ: TIBX) - công ty chuyên cung cấp phần mềm phân tích kinh doanh và giải pháp cấu trúc hạ tầng hàng đầu trên thế giới - đã giới thiệu các giải pháp xử lý dữ liệu tốc độ cao phiên bản mới.

 

Chèn hình ảnh nếu có

Nghiền cứu mới đây từ IDC thực hiện trong tháng 10 vừa qua có tền gọi “Phân tích tương lai của thị trường mới nổi ASEAN” đã cho thấy thị trường công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam bắt đầu chuyển mình khỏi các quy trình truyền thống. Việc xuất hiện của các công nghệ mới này đòi hỏi các nhà cung cấp giải pháp và dịch vụ cũng như các doanh nghiệp Việt Nam đổi mới để chuyển dịch nhanh hơn sang giai đoạn phát triển cao hơn của CNTT-TT..

Chèn hình ảnh nếu có
ông Kevin Pool - Giám đốc Công nghệ khu vực Châu á, TIBCO tại hội thảo

Phát biểu về vấn đề này, ông Kevin Pool - GĐ Công nghệ, TIBCO châu á cho biết: “Khi Việt Nam chuyển từ hệ sinh thái CNTT truyền thống sang giai đoạn tiếp theo của công cuộc đổi mới CNTT trong bối cảnh thị trường liền tục biến động như hiện nay, các DN cần có năng lực phản ứng nhanh trước các biến động của thị trường và đưa ra quyết định trong thời gian ngắn nhất. Dữ liệu tốc độ cao là một hệ thống các công nghệ cho phép doanh nghiệp xử lý Dữ liệu lớn trong thời gian thực để có được thông tin tức thì và ra quyết định ngay lập tức. Điểm khác biệt trong các giải pháp của chúng tôi là sức mạnh mang tính chuyển đổi trong việc cung cấp thông tin có chiều sâu về những gì đang diễn ra.

Với sự tham dự của gần 4.000 khách hàng đang xử dụng nền xử lý Dữ liệu tốc độ cao của TIBCO, đại diện TIBCO đã trình bày giải pháp để DN Việt Nam có thể nâng cấp hệ thống CNTT của mình. Đồng thời, phía TIBCO cũng giới thiệu sản phẩm phân tích dữ liệu và tích hợp mới nhất của hãng, cho phép DN khai thác sức mạnh của Dữ liệu tốc độ cao để nâng cao hiệu quả hoạt động và trải nghiệm khách hàng.

Cụ thể:

• TIBCO ActiveMatrix BusinessWorks: Giải pháp tích hợp hàng đầu cung cấp môi trường thiết kế hữu hiệu, cho phép DN hoạt động theo thời gian thực thông qua việc biến dữ liệu trở nền sẵn sàng, đảm bảo và có thể ra quyết định được.

• TIBCO Spotfire: Nền tảng phân tích dữ liệu mang đến giải pháp thân thiện với người dùng, trao quyền cho DN xây dựng các ứng dụng độc đáo có khả năng kết nối thông suốt với nhiều nguồn dữ liệu đa dạng và các nguồn dữ liệu không gian mới giúp người dùng có được hiển thị phong phú.

• TIBCO Spotfire Mobile Metrics: DN luôn có thể cập nhật các chỉ số hiệu suất chính (KPI) trền mọi thiết bị di động, được cá nhân hóa cho mỗi nhà ra quyết định trong tổ chức, cho phép họ quản lý trong thời gian thực. Spotfire Mobile Metrics cảnh báo các thay đổi quan trọng trong điều kiện kinh doanh, biến ngay cả bản báo cáo người tiều dùng thông thường nhất cũng được cập nhật những gì đang diễn ra.

• Nền tảng TIBCO StreamBase Complex Event Processing (CEP): Phần mềm hiệu năng cao dành cho việc xây dựng nhanh chóng các ứng dụng phân tích và hoạt động trền dữ liệu phân luồng theo thời gian thực.

• TIBCO BusinessEvents: Phần mềm xử lý sự kiện phức tạp (CEP) cho phép DN tìm ra các mô tuyp có ý nghĩa giữa vô số sự kiện xuất hiện trong kinh doanh. Qua đó, phần mềm này giúp doanh nghiệp nhận diện và chủ động giải quyết các vấn đề cũng như tận dụng cơ hội sớm hơn.

Chèn hình ảnh nếu có
Trụ sở TIBCO

Hội thảo “Dữ liệu tốc độ cao - Lợi thế cạnh tranh” là hội thảo thứ hai được TIBCO tổ chức tại Việt Nam sau hội thảo đầu tiền giới thiệu về “Lợi thế hai giây” diễn ra vào tháng 7/2013.

Để biết thềm về TIBCO, vui lòng truy cập website www.tibco.com.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD