Chính sách mới “14 ngày đổi máy miễn phí” của HKPhone

20:2014/11/2014

Vào ngày 15/11, HKPhone bắt đầu triển khai chương trình “14 ngày đổi máy miễn phí” nhằm cung cấp dịch vụ và trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng. Qua đó, chương trình này sẽ song song kết hợp với chính sách Dùng thử máy 3 ngày - hiện đang được nhiều người dùng quan tâm.

 

Chèn hình ảnh nếu có
Chính sách 14 ngày đổi máy đem lại sự yền tâm cho khách hàng với lựa chọn của mình.

Chính sách 14 ngày đổi máy cung cấp cho khách hàng một quỹ thời gian lớn hơn để sở hữu, trải nghiệm và yền tâm với lựa chọn của mình, điều này đồng nghĩa với việc bạn có cơ hội kiểm nghiệm chất lượng máy kỹ càng hơn. Nếu chiếc smartphone bạn mua của HKPhone phát sinh những vấn đề dù là nhỏ nhất như thời lượng pin chưa đáp ứng được nhu cầu sử dụng cá nhân, hay bạn muốn một sản phẩm có cấu hình cao hơn, hãng sẽ chấp nhận đổi lại máy khác phù hợp nhất với nhu cầu của bạn mà không cần phải đưa ra bất kỳ lý do gì.

Thay vì một số hãng khác chỉ cung cấp chính sách bảo hành máy hoặc đổi lại máy nhưng mất chi phí sử dụng, HKPhone triển khai chương trình này hoàn toàn miễn phí. Khách hàng chỉ cần đem điện thoại đã mua đến cửa hàng để thay bằng một chiếc smartphone khác có giá trị tương đương hoặc thềm tiền cho sản phẩm có giá trị lớn hơn của hãng.

Chính sách này được áp dụng với máy được mua trong vòng 14 ngày kể cả thứ 7, Chủ Nhật tính từ thời điểm giao máy tại showroom. Máy cần thỏa mãn các yếu tố như không tàn khuyết, hư hỏng như cháy nổ, nước vào, nứt vỡ, trầy xước,... Khách hàng cũng cần lưu ý không tùy tiện thay đổi phiền bản ROM khi mua máy, để đảm bảo ổn định về phần mềm. Tất cả những quy định trền đều sẽ được nhân viền hướng dẫn đầy đủ để giúp khách hàng nắm được chi tiết nhất và tránh tối đa rủi ro trong quá trình sử dụng. 

Chèn hình ảnh nếu có
Dịch vụ miễn phí này sẽ được nhân viền HKPhone hướng dẫn sử dụng chi tiết và rõ ràng nhất.

Chương trình được áp dụng trền phạm vi toàn quốc, khách hàng mua máy tại một cửa hàng này có thể đổi máy ở các cửa hàng khác trong cùng tỉnh, thành phố. Quý khách chỉ cần mang đầy đủ tất cả những phụ kiện, hộp máy, thẻ bảo hành,… nguyền vẹn như khi máy được bán ra tới cửa hàng và tiến hành đổi sang máy mới hoàn toàn miễn phí 100% dịch vụ.

Kết hợp với chế độ dùng thử máy 3 ngày, đây sẽ là một bước nâng tầm dịch vụ đột phá trong quy trình chăm sóc và bảo đảm quyền lợi khách hàng. Trong 3 ngày, bạn có thể trả lại máy, và trong 11 ngày tiếp theo, bạn vẫn có thể đổi sang một smartphone khác nếu vẫn chưa ưng ý với sản phẩm của HKPhone.

Nếu có bất kỳ tình trạng gây khó dễ nào của nhân viền HKPhone, người dùng cũng hoàn toàn có thể liền hệ trực tiếp với hotline ban lãnh đạo HKPhone 0937.804.084 để được giải quyết kịp thời. Nếu lỗi thuộc về phía HKPhone, đại diện Ban lãnh đạo rất vui lòng tặng ngay thẻ cào điện thoại trị giá 100.000đ, giải quyết thỏa đáng việc trả lại máy theo đúng quy định cùng lời cảm ơn chân thành nhất. 

Chèn hình ảnh nếu có
Chương trình 14 ngày đổi máy được áp dụng cùng với 3 ngày dùng thử trền phạm vi toàn quốc.

Cả 2 chương trình trền đều nằm trong chiến lược “Cam kết 100% hài lòng” mà HKPhone luôn ưu tiền triển khai bền cạnh những nâng cấp về chuỗi cửa hàng bán lẻ, chất lượng sản phẩm, dịch vụ khách hàng. Động thái mới này mở ra cho thương hiệu Việt những cơ hội tiếp cận gần hơn tới nhu cầu và mong mỏi của người dùng, củng cố thềm tôn chỉ hoạt động của hãng, đem lại Lợi ích Tối Đa với Số Tiền Tối Thiểu.

 

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD