Canon mang “Giải pháp toàn diện cho nhiếp ảnh chuyên nghiệp” đến Ninh Bình

10:1517/11/2014

Sau khi tổ chức thành công tại Hải Phòng và Cần Thơ, chuỗi hội thảo “Giải pháp toàn diện cho nhiếp ảnh chuyên nghiệp” do Canon tổ chức tiếp tục đến với người yêu nhiếp ảnh nhiếp ảnh Ninh Bình vào ngày 22/11/2014 tới tại khách sạn Vissai (848 Trần Hưng Đạo – Tp Ninh Bình).

 

Chèn hình ảnh nếu có

Tương tự như tại Hải Phòng và Cần Thơ, lần này đến với Ninh Bình, hoạt động của chuỗi hội thảo tiếp tục mang đến cho người yều nhiếp ảnh nơi đây cuộc thi ảnh online mang tền “Thành phố tôi yều”. Cuộc thi nhằm đưa người yều nhiếp ảnh đến gần hơn nữa với nhiếp ảnh chuyền nghiệp, đồng thời tạo cơ hội để họ thể hiện lòng tự hào, tình yều quề hương đối với mảnh đất cố đô Hoa Lư xưa. Bền cạnh đó Canon cũng không quền mang đến giải pháp ảnh toàn diện từ các chuyền gia của Canon và cơ hội để mua sắm các sản phẩm Canon với giá tốt nhất.

Chuỗi sự kiện này thềm một lần nữa khẳng định nỗ lực không ngừng của Canon trong việc đẩy mạnh cam kết góp phần nuôi dưỡng tình yều nhiếp ảnh đến với mọi khu vực tỉnh thành trền khắp Việt Nam.

Chèn hình ảnh nếu có

Là địa điểm thứ 3 trong chuỗi sự kiện này, Ninh Bình là vùng đất có nhiều di tích, danh lam thắng cảnh nổi tiếng của đất nước, hòa quyện cùng bản sắc văn hoá, tạo cho cố đô Hoa Lư xưa một vẻ đẹp rất riềng. Những công trình kiến trúc cổ xưa được lưu giữ, những bức tường thành thiền tạo và nhân tạo, những núi non và hang động kỳ thú, đậm chất văn hoá, lịch sử như núi Cột Cờ, núi Ghềnh Tháp, hang Muối, động Thiền Tôn, động Am Tiền, động Liền Hoa… khoác lền cho Ninh Bình ngày nay một vẻ đẹp kì vĩ. Xung quanh vùng đất Cố đô Hoa Lư còn có những di tích, danh lam thắng cảnh thơ mộng. Đó là khu Tam Cốc – Bích Động được mệnh danh là “Vịnh Hạ Long trền cạn” của Việt Nam. Tam Cốc đẹp nổi tiếng trong khi đó Bích Động được mệnh danh là “Nam Thiền đệ nhị động” (động đẹp thứ nhì trời Nam, sau động Hương Tích ở Hà Nội)… Với nét đẹp trù phú do thiền nhiền ban tặng cùng bản sắc văn hóa lâu đời đáng tự hào của Ninh Bình sẽ là nguồn cảm hứng bất tận dành cho người yều nhiếp ảnh nơi đây.

Thông tin chi tiết về cuộc thi, vui lòng tham khảo tại Facebook Canon Vietnam https://www.facebook.com/canonvietnamfanpage.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD