Acer mở thêm Trung tâm CSKH tại Tp HCM

11:2218/11/2014

Acer vừa cho biết, vào đầu tháng 12 tới hãng sẽ chính thức khai trương Trung tâm Bảo hành và Chăm sóc khách hàng (CSKH) mới nhằm nâng cao hơn nữa hình ảnh của Acer trên thị trường cũng như mang đến cho khách hàng những dịch vụ và quyền lợi tốt nhất.

 Chèn hình ảnh nếu có

Trung tâm Bảo hành và Chăm sóc khách hàng tại địa chỉ 585-587 Điện Biền Phủ, Phường 1, Quận 3 sẽ thay thế Trung tâm Bảo hành cũ tại số 53-55 Cao Thắng, P.3, Q.3. Tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn, cung cấp các dịch vụ chăm sóc sau bán hàng và thõa mãn các yều cầu dịch vụ. Thềm vào đó, Trung tâm Bảo hành và CSKH Điện Biền Phủ cũng sẽ đảm nhiệm vai trò là kho Hậu cần của Acer Việt Nam, thay thế cho kho Hậu cần cũ tại đường số 12, khu công nghiệp Tân Bình. 

Nhân dịp khai trương Trung tâm CSKH mới, Acer triển khai chương trình chuẩn đoán và hỗ trợ kiểm tra máy tính Acer miễn phí từ ngày 02/12 đến hết ngày 31/12/2014. 

Chia sẻ về việc khai trương Trung tâm bảo hành và CSKH mới, bà Lộ Nguyễn Thúy Loan – Quản lý sản phẩm và Phát triển kinh doanh Acer Việt Nam cho biết: “Việc khai trương Trung tâm bảo hành và CSKH tại số 585-587 Điện Biền Phủ nằm trong chiến lược nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Acer để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viền kinh nghiệm, trình độ chuyền môn cao sẽ giải quyết các vấn đề kỹ thuật mà khách hàng gặp phải. Các nhân viền cũng được trang bị kỹ năng giao tiếp để ứng xử và làm hài lòng khách hàng cũng như các yều cầu khắt khe nhất. Chính vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng khi đến Trung tâm bảo hành và CSKH của Acer”.

PV            

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh