Tổng kết “Rạp phim yêu thương 2014”

13:3721/11/2014

Với mong muốn mang đến niềm vui cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền đất nước, “Rạp phim yêu thương” do công ty LG Electronics Việt Nam tổ chức đã đến với hơn 12.000 trẻ em ở các vùng xa xôi hẻo lánh của 25 tỉnh thành.

 

Chèn hình ảnh nếu có

Trong suốt thời gian chương trình diễn ra, bắt đầu từ tháng 9 đến hết tháng 11 năm 2014, “Rạp phim yều thương” đã tổ chức chiếu phim 3D tại 70 điểm của 25 tỉnh thành bằng những chiếc màn hình TV 3D Smart của LG. So với dự kiến ban đầu chỉ là chiếu phim tại 30 điểm cho khoảng 5.000 em nhỏ, chương trình “Rạp phim yều thương” đã thật sự thành công với sự gia tăng đáng kể cả về số lượng điểm chiếu, suất chiếu cũng như số lượng em nhỏ được đến với công nghệ 3D tiền tiến.

Chèn hình ảnh nếu có

Chèn hình ảnh nếu có

Tại hầu hết các nơi mà “Rạp phim yều thương” đã đi qua, từ các xã hải đảo xa xôi như đảo Phú Quý (Ninh Thuận), bán đảo Nam Trà Mi (Quảng Nam) cho đến những xã miền núi phía Bắc như Khao Mang, Mù Căng Chải (Yền Bái), Tả Phời (Lào Cai)... rồi đến những em nhỏ tật nguyền, những em bé mồ côi không nơi nương tựa tại các trung tâm bảo trợ xã hội như Làng trẻ SOS Hải Phòng, Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Hải Dương, Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh, Trung tâm phục hồi chức năng trẻ tàn tật Thụy An – Ba Vì... các bé đều đã có những trải nghiệm vô cùng lý thú khi lần đầu được xem phim 3D, đem lại những kỷ niệm đẹp cho tuổi thơ của các em.

Chèn hình ảnh nếu có

Chèn hình ảnh nếu có

Phát biểu tại lễ tổng kết chương trình “Rạp phim yều thương, ông Ko Tae Yeon, Tổng Giám Đốc LG Electronics Việt nam chia sẻ: “Chúng tôi hy vọng món quà nhỏ này sẽ mang lại niềm vui cho các em, giúp các em có được kỷ niệm đáng nhớ của tuổi thơ bằng việc trải nghiệm những điều tuyệt vời mà công nghệ đem lại.”.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD