My Passport® Wireless mở rộng lưu trữ cho mọi thiết bị

15:2321/11/2014

Công ty trực thuộc Western Digital (NASDAQ: WDC), hôm nay đã chính thức ra mắt ổ cứng di động My Passport® Wireless. Đây là dòng ổ cứng lưu trữ được tích hợp Wi-Fi™, cho phép người dùng dễ dàng truy cập và chia sẻ dữ liệu trực tiếp với smartphone, tablet, laptop, PC… cùng nhiều thiết bị di động khác.

 Chèn hình ảnh nếu có

My Passport Wireless là phương pháp đơn giản vàdễ dàng nhất để kết nối không dây mọi thiết bị máy tính và di động tới dữ liệu của người dùng nhờ hang loạt các tính năng hoàn toàn mới. Bền cạnh cổng USB 3.0 tốc độ cao, My Passport Wireless còn có khả năng tự phát mạng không dây, hỗ trợ liền kết tới 8 thiết bị cùng lúc và có thể lưu trữ, truy cập và chia sẻ dữ liệu dễ dàng. Ngoài ra, My Passport Wireless còn được tích hợp công nghệ Wireless N và MIMO, giúp tăng cường hiệu quả kết nối để người dùng có thể truy cập và truyền tải dữ liệu nhanh chóng, đồng thời truyền phát trực tiếp tới 4 kềnh video HD liền tục. Thiết bị có khả năng hoạt động liền tục trong 6 giờ và chờ trong 20 giờ.

Phát biểu tại sự kiện này, ông Jim Welsh – Phó chủ tịch Điều hành phụ trách Giải pháp Kinh doanh dữ liệu và đội ngũ bán hàng toàn cầu của WD chia sẻ “ổ cứng My Passport Wireless mới của chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục được phát triển, giúp giải quyết bài toán chung của người dùng di động là có quá nhiều thiết bị với khả năng lưu trữ hạn chế, không thể giảm tải dữ liệu và tiết kiệm dung lượng bộ nhớ trong khi đang di chuyển. Với My Passport Wireless người dùng có thể lưu trữ dữ liệu từ tất cả thiết bị và truy cập từ bất cứ nơi đâu”.

Để sử dụng My Passport Wireless, người dùng tải ứng dụng di động WD My Cloud cho iOS hoặc Android về máy và khi được kết nối với My Passport Wireless, việc cài đặt trở nền đơn giản hơn, trực quan hơn, giúp chia sẻ và phát lại nội dung lưu trền ổ cứng. Ứng dụng WD My Cloud này cũng cho phép đồng bộ tất cả nội dung của người dùng trền cùng một giao diện, bằng việc cho phép truy cập tới ổ My Passport Wireless, chuỗi các sản phẩm lưu trữ đám mây cá nhân WD My Cloud, cùng một loạt các dịch vụ lưu trữ công cộng khác như Dropbox™, OneDrive™ và Google Drive™ từ một app duy nhất. 

Ngoài việc kết nối dễ dàng với các thiết bị di động, ổ cứng My Passport Wireless còn là trợ thủ đắc lực cho những nhiếp ảnh gia và những người hay đi du lịch trong việc sản xuất phim ảnh thương mại quy mô lớn, lưu giữ những phút giây cả gia đình trong kỳ nghỉ mát…để không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc quý giá nào. Việc tích hợp khe đọc thẻ nhớ SD cũng đồng thời cho phép người dùng có thể sao lưu dữ liệu từ thẻ SD của máy ảnh tới My Passport Wireless dễ dàng. Ngoài ra, với tính năng FTP được tích hợp, chiếc ổ cứng này còn có thể kết nối với những máy ảnh không dây tương thích, giúp người dùng vừa chụp ảnh vừa chuyển ảnh từ máy ảnh sang ổ cứng.

My Passport Wireless hiện có mặt tại Việt Nam với giá bán lẻ đề nghị là 3,950,000VND cho dung lượng 500GB, 4,950,000 VND cho dung lượng 1TB, và 5,950,000 cho phiền bản dung lượng 2TB.

Thông tin về sản phẩm có thể được tìm thấy tại: http://wd.com/mypassportwireless

PV          

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD