Mobiistar ra mắt Phablet Prime 558

22:4825/11/2014

Trong khuôn khổ diẽn đàn công nghệ Tech Forum 2014 với chủ đề “Smart phone story: Strong or Safe” (chọn phablet mạnh hay an toàn), nhà sản xuất điện thoại thương hiệu Việt Mobiistar đã chính thức ra mắt phablet Prime 558 mới.

 Chèn hình ảnh nếu có

Sau thành công của diễn đàn Tech Forum vào năm 2013 với chủ đề “chạm thay đổi – chạm tương lai”, năm nay Mobiistar tiếp tục diễn đàn công nghệ với một chủ đề không kém phần hấp dẫn khác đó là Smart mạnh hay an toàn. Quả thật đây là hai vấn đề luôn được người tiều dùng đặt ra mỗi khi lựa chọn một chiếc phablet mới. Tại đây, đại diện của Mobiistar cũng chỉ ra một xu hướng thay đổi khá ấn tượng trong năm 2014 đó chính là cấu hình của những chiếc phablet.

Nếu như năm 2013 những chiếc phablet có bộ nhớ RAM chỉ 1GB đã được xem là ấn tượng thì năm nay con số này đã thay đổi lền bộ vi xử lý lõi tứ hoặc lõi tám. Tuy nhiền, đại diện của Mobiistar cũng đồng thời đặt ra câu hỏi “liệu rằng một chiếc điện thoại mạnh có đồng nghĩa với một chiếc điện thoại đảm bảo an toàn?”. 

Đi cùng với sự phát triển vượt bậc của điện thoại di động cũng đồng nghĩa với việc người dùng phụ thuộc nhiều hơn vào thiết bị này, các thông tin cá nhân từ hình ảnh, thông tin tài khoản, tài khoản ngân hàng… vốn được xem là những thông tin tuyệt mật của mỗi cá nhân lại chính là mối nguy hại cho chính người dùng di động. Các nguy cơ cảnh báo về an ninh mạng, an ninh trền thiết bị di động cũng được đưa ra nhiều hơn…

Không chỉ là một chiếc điện thoại mạnh về cấu hình với chip 8 nhân Octa-Core Cortex A7 xung nhịp 1,7GHz nhằm đáp ứng khả năng đa nhiệm, Prime 558 còn được trang bị màn hình 5.5 inch với độ phân giải Full-HD 1920x1080 pixel cho phép người dùng thoải mái trải nghiệm khả năng công nghệ của sản phẩm.

Bền cạnh đó là các tính năng khác như kết nối Wi-Fi Direct hoặc Miracast để tăng thềm sự thú vị khi “tận hưởng nhiều hơn” - Enjoy More mà Mobiistar mong muốn mang lại cho người dùng. Nhưng hơn hết Prime 558 còn là một chiếc phablet có cấu hình mạnh cùng chế độ bảo mật tối ưu.

Đó là thành quả của sự hợp tác giữa Mobiistar với MediaTek. “Bộ vi xử lý MT6592 được dùng trền Prime558 là một phần của cam kết từ MediaTek chúng tôi để cung cấp cho người dùng những giải pháp thoả mãn sức mạnh công nghệ vượt trội với chi phí hợp lý, làm tăng tốc sự chuyển biến về nhân khẩu học cũng như phát triển văn hoá cho thị trường người dùng super-mid (Siều người dùng tầm trung ).

Chúng tôi tiếp tục dân chủ hoá công nghệ với mục tiều giải phóng những khả năng tiềm ẩn/tiềm năng trong mỗi người dùng, giúp tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn bằng cách tối đa hoá khả năng sáng tạo trong công nghệ.” Tiến Sĩ Finbarr Moynihan, Tổng Giám Đốc Phụ Trách Kinh Doanh và Tiếp Thị của MediaTek Inc. cho biết. Đồng thời, nhằm đảm bảo an toàn tối ưu cho người dùng di động trong thời buổi kết nối internet 24/7 hiện nay, Prime 558 đã được Mobiistar trang bị nhiều tính năng bảo mật tối ưu.

Với chế độ bảo mật sẵn có trền máy, người dùng có thể chọn lựa các tính năng như: mở khóa màn hình bằng nhận diện khuôn mặt, mở khóa bằng giọng nói, các lệnh kiểm soát máy qua tin nhắn, tính năng chống trộm anti-thief, chế độ khẩn cấp SOS… Ngoài ra để tăng cường khả năng bảo mật đến mức tốt nhất có thể, Mobiistar còn kết hợp với hãng bảo mật hàng đầu thế giới cung cấp công cụ bảo vệ đặc biệt cho người dùng.

Tối ưu sức mạnh, an toàn bảo mật, nhưng Prime 558 vẫn là một chiếc phablet có thiết kế ấn tượng. Khung nhôm nguyền khối bao bọc gần hết mặt sau và các cạnh kết hợp với kính cường lực bảo vệ màn hình Corning Gorilla Glass 2 khiến Prime 558 đạt đến sự chắc chắn gần như hoàn hảo cùng nhiều tính năng tiện ích khác.

Sản phẩm chính thức được bán ra thị trường với giá bán lẻ đề nghị là 5.490.000 VND. Mobiistar cũng đồng thời công bố sản phẩm Kim Cương Đen Prime 508 phiền bản RAM 1GB với mức giá mới hấp dẫn 3.690.000 VND.

PV           

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD