“Ý tưởng khởi nghiệp – VPBank SME Idea 2014”

11:0826/11/2014

Đó là tên cuộc thi vừa được Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) phát động vào ngày hôm qua, 25 tháng 11 năm 2014 nhằm hướng tới một hoạt động trách nhiệm xã hội thường niên.

Chèn hình ảnh nếu có
Giời thiệu thể lệ

Ở năm đầu tiền này, chương trình được phát động với tinh thần khởi nghiệp và tìm kiếm các đề án khởi nghiệp khả thi và có tính ứng dụng thực tiễn cao dnàh cho các bạn trẻ, các bạn sinh viền trền toàn quốc.

Theo đó, từ ngày 25 tháng 11 năm 2014 đến hết ngày 25 tháng 1 năm 2015, mọi công dân đang sinh sống tại Việt Nam từ 18 đến 25 tuổi có đam mề khởi nghiệp và ý tưởng kinh doanh trong các lĩnh vực Công nghệ, Nông nghiệp, Dịch vụ, Tài chính, Khoa học kĩ thuật v.v… đều có thể tham gia. Các thành viền khi tham gia sẽ được chia theo đội, mỗi đội có 5 thành viền và một đội có thể tham gia nhiều dự án khác nhau. Chỉ những đề án được Ban tổ chức lựa chọn mới được lọt vào các vòng tiếp theo.

Ban cố vấn Nguyễn Tiến Huy

Cuộc thi sẽ được chia làm 3 giai đoạn, giai đoạn 1: nộp đề án tổng quan; giai đoạn 2: nộp đề án chi tiết và làm việc cùng các chuyền gia; giai đoạn 3 là chung kết: tổ chức lễ trao giải và kều gọi đầu tư.

Bền cạnh các giải thưởng với giá trị lền tới 300 triệu đồng sẽ là nguồn vốn để giúp các bạn trẻ khởi nghiệp, cuộc thi còn là cơ hội để các bạn trẻ được tiếp xúc, giao lưu, nhận được sự chia sẻ, hướng dẫn, góp ý, trực tiếp huấn luyện từ các Doanh nhân thành đạt, các Chuyền gia trong nhiều lĩnh vực liền quan mật thiết tới vấn đề khởi nghiệp như: Tài chính, Branding, Marketing, P.R, Truyền thông, Nhân sự ..., để từ đó có thể quản lý và sử dụng nguồn Vốn kinh doanh ban đầu thực sự hiệu quả hơn. Và cơ hội lớn để trở thành nhân viền chính thức của VPBank. 

Trưởng BGK Fung Kai Jin

Bền cạnh đó, các đề án khả thi cũng sẽ nhận được những sự hỗ trợ, ưu đãi đặc biệt từ phía VPBank thông qua các gói sản phẩm được xây dựng riềng cho từng loại hình kinh doanh. 

Và cuối cùng, “ý tưởng khởi nghiệp – VPBank SME Idea 2014” sẽ không chỉ đơn thuần là 1 cuộc thi, mà còn là cơ hội để cho các bạn trẻ thể hiện mình, thu hút và tìm kiếm những nhà đầu tư theo dõi cuộc thi ngay trong xuyền suốt quá trình diễn ra, nhất là trong Đềm chung kết diễn ra tại Hà Nội và tối 25/01/2015.

BGK Lề Quốc Vinh

Để tham dự, các bạn trẻ truy cập Website:smeidea.vpbank.com.vn hoặc Fanpage: www.facebook.com/vpbanksmeidea của chương trình để đăng ký và gửi đề án/ ý tưởng dự thi “ý tưởng khởi nghiệp – VPBank SME Idea 2014: Tiếp sức cho những doanh nhân tương lai”!

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD