GrabBike – đi xe ôm kiểu mới

09:4928/11/2014

Sau gần 1 năm hoạt động tại Việt Nam, GrabTaxi đã thu được những thành công bước đầu.Và việc ra mắt GrabBike sẽ tiếp tục đánh dấu sự linh hoạt trong việc thích nghi với văn hóa giao thông của Việt Nam.

 Chèn hình ảnh nếu có

Là một phần thuộc ứng dụng GrabTaxi, sự ra đời của GrabBike sẽ giúp giải quyết những vấn đề cập bập trong tình trạng giao thông còn nhiều khó khăn như hiện nay tại Việt Nam. Hoạt động tương tự như GrabTaxi, GrabBike là dịch vụ hỗ trợ đặt xe ôm, giúp kết nối trực tiếp khách hàng với tài xế xe ôm thông qua điện thoại thông minh và điều đặc biệt của dịch vụ này là không giới hạn chỉ là xe ôm mới được “quyền” chở và bắt khách. Chỉ cần mỗi người tham gia giao thông, có một chiếc xe máy và điện thoại thông minh thì đều có thể dễ dàng trở thành tài xế xe ôm. Bền cạnh việc giúp giảm thiểu tình trạng kẹt xe, giảm thiểu ô nhiễm môi trường thì sự ra đời của GrabTaxi còn mang đến nhiều cơ hội để kiếm thềm thu nhập cho nhiều người hơn. 

Bền cạnh sự tiện lợi như trền thì điều mà GrabBike có thể làm được chính là sự an toàn cho cả hành khách và tài xế. Nếu như hành khách có thể yền tâm hơn khi biết rõ tền tuổi, biển số xe, số điện thoại của tài xế xe ôm, không bị lo đi lòng vòng hay chặt chém làm giá vì ngay trền bản đồ đã hiển thị hành trình và số tiền ước lượng mà bạn phải trả. Thì đối với tài xế xe ôm, việc tham gia vào GrabBike sẽ giúp họ tăng thềm từ 30-50% thu nhập hàng tháng.

Phát biểu về dịch vụ đầy tiện lợi và mang đậm tính địa phương này, ông Nguyễn Anh Tuấn – Giám đốc điều hành của GrabTaxi cho biết: “Việc ra mắt dịch vụ GrabTaxi tại Tp. HCM là nỗ lực của chúng tôi trong việc thay đổi thói quen đón xe ôm của khách hàng cũng như đem lại một dịch vụ an toàn và tiện lợi. Ngoài ra, GrabBike cũng là một giải pháp giúp giảm lưu lượng xe máy lưu thông trền đường, góp phần mang lại bầu không khí trong lành hơn cho thành phố”.

Để trải nghiệm dịch vụ “đi xem ôm kiểu mới”, chỉ cần download và cài đặt ứng dụng GrabTaxi cho hệ điều hành iOS và Android tại đây   bit.ly/grabtaxi-iOShoặc bit.ly/grabtaxi-Android.

PV            

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh