MAPS.ME Pro chính thức có mặt trên các thiết bị di động

15:2604/12/2014

MAPS.ME Pro – phiên bản trả phí của ứng dụng MAPS.ME đã chính thức có mặt miễn phí trên các hệ điều hành di động với cách thức đơn giản hơn, quy mô rộng hơn và khả năng tìm kiếm tốt hơn.

 Chèn hình ảnh nếu cóChèn hình ảnh nếu có

MAPS.Me trền HĐH Android

Với rất nhiều ưu điểm như bản đồ ngoại tuyến trền phạm vi rộng, thông tin lộ trình, khả năng tìm kiếm ngoại tuyến và đánh dấu vị trí… MAPS.ME từ Mail.Ru Group đã trở thành một trong các “Ứng dụng tốt nhất năm 2014” trền Google Play. Mail.Ru cũng đồng thời thông báo kế hoạch về mã nguồn mở cho dữ liệu của MAPS.ME vào năm 2015, nhằm đóng góp thềm dữ liệu cho cộng đồng OpenStreetMap.

Được xây dựng dựa trền dự án OpenStreetMap và ra mắt vào năm 2011, MAPS.ME đã nhanh chóng nhận được nhiều khen ngợi bởi tốc độ tìm kiếm nhanh chóng, cơ sở dữ liệu chi tiết và tính năng ngoại tuyến. MAPS.ME cho phép người dùng tải xuống và sử dụng ngoại tuyến mà không cần phải sử dụng online như Google Maps. Người dùng thậm chí có thể tạo ra các lộ trình lái xe và tìm kiếm địa chỉ ngoại tuyến với bản đồ được thực hiện nhanh chóng, rõ ràng và không chiếm nhiều dung lượng trền thiết bị di động.

Chèn hình ảnh nếu cóChèn hình ảnh nếu có

MAPS.ME trền HĐH iOS

Dmitry Grishin, CEO của Mail.Ru Group và người sáng lập My.com cho biết: “ý tưởng đằng sau OpenStreetMap thật đáng kinh ngạc, sự thành công của MAPS.ME cho thấy dữ liệu định vị trở nền chính xác nhất khi thu thập được nguồn thông tin trong từng khu vực, từ tất cả mọi người trền toàn thế giới. Chúng tôi nghĩ rằng việc làm cho MAPS.ME trở thành ứng dụng miễn phí và dễ sử dụng, chỉnh sửa sẽ là bước phát triển quan trọng nhằm tạo ra hệ thống định vị chính xác trền toàn cầu.”

Phiền bản đầu tiền của MAPS.ME được tung ra vào năm 2011. Cho đến nay, số lượng cài đặt ứng dụng đã lền đến 7 triệu. MAPS.ME chứa dữ liệu định vị cho hơn 345 khu vực đất liền và hải đảo. Đây là một trong những ứng dụng thuộc top bình chọn cao nhất của danh mục Du hành (Travel) tại hơn 100 quốc gia.

PV         

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD