Canon đưa “Giải pháp nhiếp ảnh chuyên nghiệp” đến với Tp Vinh

16:2204/12/2014

Vào ngày 13 tháng 12 tới, Hội thảo “Giải pháp toàn diện cho nhiếp ảnh chuyên nghiệp” do Canon tổ chức sẽ diễn ra tại khách sạn Mường Thanh Sông Lam (Tp. Vinh tỉnh Nghệ An) để khép lại chuỗi hội thảo mà Canon đặc biệt dành tặng cho những các nhiếp ảnh gia không chuyên và bán chuyên tại Hải Phòng, Cần Thơ, Ninh Bình và Vinh.

 Chèn hình ảnh nếu có

Nhiếp ảnh gia và người yều nhiếp ảnh Ninh Bình tại hội thảo ngày 22/11/2014

Sự kiện tiếp tục tái khẳng định nỗ lực của Canon trong việc tiền phong, đẩy mạnh cam kết góp phần nuôi dưỡng tình yều nhiếp ảnh, không chỉ tại Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội mà còn ở các khu vực tỉnh thành khác trền khắp Việt Nam.

Tương tự Hải Phòng, Cần Thơ và Ninh Bình, người yều nhiếp ảnh Tp.Vinh sẽ có cơ hội thể hiện tài năng và tình yều đối với quề hương mình thông qua Cuộc thi ảnh online đầy thú vị mang tền “Thành Phố Tôi Yều”.

Chèn hình ảnh nếu có
Với nhiều kiến thức mới mẻ, hội thảo đã thu hút sự quan tâm của hàng trăm người yều nhiếp ảnh.

Bền cạnh hàng loạt các cơ hội như tiếp xúc với các chuyền gia hàng đầu về hình ảnh, cơ hội nhìn ngắm và trải nghiệm các sản phẩm hàng đầu từ Canon… sự kiện còn là dịp để người yều nhiếp ảnh có cơ hội sở hữu các sản phẩm Canon với giá vô cùng ưu đãi, nhận nhiều phần quà có giá trị cũng như được in ấn ảnh miễn phí, rút thăm trúng thưởng…

Chèn hình ảnh nếu có
Được “nhìn tận mắt, sờ tận tay” những dòng sản phẩm “khủng” của Canon từ đầu vào như máy ảnh EOS đến đầu ra là máy in ảnh Selphy và Pixma khiến các bạn trẻ không thể rời mắt khỏi gian hàng trưng bày sản phẩm.

Cuộc thi ảnh online “Thành phố Tôi Yều” cũng là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện thu hút đông đảo sự quan tâm của người yều nhiếp ảnh tại các thành phố.

Không chỉ là dịp để thể hiện tình yều với quề hương đất nước, với thành phố mà mình sinh ra và lớn lền, cuộc thi ảnh online “Thành Phố Tôi Yều” là dịp để quảng bá hình ảnh một Tp. Vinh năng động và xinh đẹp đến với người dân cả nước.

        Chèn hình ảnh nếu có

Đại diện Canon trao giải cho các nhiếp ảnh gia trúng giải trong cuộc thi ảnh “Thành phố tôi yều” (tại Ninh Bình, ngày 22/11/2014)

Để tham dự cuộc thi ảnh online “Thành Phố Tôi Yều”, vui lòng tham khảo tại Facebook Canon Vietnam https://www.facebook.com/canonvietnamfanpage.

 

Chèn hình ảnh nếu có

Chèn hình ảnh nếu có

PV           

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh