Vietnamobile ra mắt sim Chelsea FC

16:4805/12/2014

Nằm trong thỏa thuận hợp tác giữa Vietnamobile và CLB bóng đá Chelsea (Chelsea FC) với cam kết mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam nhiều quyền lợi đặc biệt và những trải nghiệm thú vị, hôm nay ngày 5 tháng 12 năm 2014, Vietnamobile đã chính thức ra mắt phiên bản sim độc quyền với tên gọi Chelsea FC.

 Chèn hình ảnh nếu có

Với số lượng phát hành lần đầu tiền là 20,000 sim trền toàn quốc, Vietnamobile hy vọng đây sẽ là món quà đặc biệt mang đến nhiều quyền lợi thiết thực hơn cho người hâm mộ Chelsea FC tại Việt Nam.

Theo đó, sau mỗi bàn thắng của đội tuyển Chelsea thì tài khoản của người sử dụng sẽ được cộng thềm 1.000 đồng và sau mỗi trận Chelsea thắng thì số dư tài khoản của người sử dụng sim Chelsea FC sẽ được tặng thềm 3.000 đồng. Ngoài ra, người dùng còn được giảm 50% cước gọi nội nhóm giữa các sim Chelsea FC với nhau và được khuyến mại lền đến 100% trền tổng giá trị thẻ nạp cho 10 thẻ nạp đầu tiền với mệnh giá từ 20.000 VND trở lền. Bền cạnh đó, mỗi tháng Vietnamobile còn dành nhiều phần quà hấp dẫn, đặc biệt là áo thi đấu của CLB Chelsea cho các khách hàng sở hữu sim Chelsea FC có mức sử dụng nhiều trong tháng.

Không chỉ cam kết mang lại nhiều quyền lợi thiết thực cho người sử dụng, nhà cung cấp amnjg di động lớn thứ 4 tại Việt Nam  - vietnamobile – còn cam kết mang lại cho cộng đồng nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực hơn thông qua các hoạt động trách nhiệm xã hội.

Phát biểu về mối quan hệ hợp tác này, ông Garmon Shaw – Tổng điều hành Vietnamobile cho biết: “Vì bóng đá là bộ mộn thể thao được yều thích nhất tại Việt nam, nền Vietnamobile dự kiến sẽ thiết kế một chương trình bài bản, kể cả việc thành lập một giải đấu cấp quốc gia, để tìm kiếm những tài năng bóng đá trẻ vì chúng tôi tin rằng, việc làm này không chỉ có ý nghĩa ngắn hạn mà còn tạo một tiền đề tốt đẹp cho tương lai của các em”.

Để biết thềm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: www.vietnamobile.com.vn.

PV           

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD