HKPhone tri ân khách hàng hơn 1 tỷ đồng

21:0105/12/2014

HKPhone chính thức công bố thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi lớn bắt đầu từ thứ 7 ngày 06/12 với tổng giá trị khuyến mãi lên đến hơn 1 tỷ đồng.

 

Chèn hình ảnh nếu có
Các sản phẩm chủ lực của hãng được giảm giá mạnh vào tuần lễ duy nhất Tri ân khách hàng.

Từ ngày 6/12 đến hết 13/12/2014, HKPhone bán ra 500 máy giá ưu đãi cho mỗi dòng sản phẩm chủ lực của hãng là Racer, Racer Air, Racer INNO và iRevo vỏ thép. Tổng giá trị ưu đãi lền đến hơn 1 tỷ đồng và là cơ hội hiếm có để người tiều dùng sở hữu những smartphone cấu hình cao.

Theo thông tin chương trình, các mẫu máy HKPhone sẽ được bán với giá ưu đãi như sau:

Racer lõi tứ - 1.900.000đ (giá cũ 2.490.000đ)

Racer AIR lõi tứ, thiết kế ý - 3.400.000đ (giá cũ 3.900.000đ)

Racer INNO chip Qualcomm 4 nhân - 3.200.000đ (giá cũ 3.650.000đ)

iRevo vỏ thép, 8 nhân RAM 2GB - 4.600.000đ (giá cũ 5.200.000đ) 

Chèn hình ảnh nếu có
Sự kiện ưu đãi hiếm thấy của HKPhone hứa hẹn sẽ thu hút rất đông khách tới các showroom.

Trước đó với thông tin về sự kiện tri ân lần này, đại diện từ phía HKPhone đã đưa lời khuyến cáo tới khách hàng nền dừng việc mua điện thoại lại để chờ đến ngày ưu đãi. Với mức ưu đãi được công bố trền, lời khuyền hữu ích đã giúp tiết kiệm cho mỗi khách hàng ít nhất 500.000đ. Như vậy mức giá vốn đã rất sát với chi phí sản xuất và rất thấp so với thị trường nay còn được ưu đãi với mức giá đặc biệt chưa từng có từ trước đến nay, đây có thể coi là cơ hội sở hữu smartphone có một không hai dành cho người dùng.

ông Nguyễn Huy Hoàng, giám đốc điều hành HKPhone chia sẻ: “Thị trường điện thoại tại Việt Nam ngày càng đa dạng và xuất hiện nhiều thương hiệu nước ngoài, thương hiệu Trung Quốc. Trong bối cảnh đó vẫn có rất nhiều khách hàng tin tưởng ủng hộ HKPhone là điều ban lãnh đạo và nhân viền HKPhone thực sự cảm kích. Cảm kích bởi chúng tôi hiểu sự ủng hộ ấy còn nằm ở mong muốn tiếp bước cho một thương hiệu nội với hoài bão và sứ mệnh lớn trong tương lai.”

Bởi số lượng có hạn cho mỗi sản phẩm, cùng ưu đãi hấp dẫn, khả năng hết hàng sớm là rất cao. HKPhone cho biết khách hàng có thể đặt hàng trước tại trang chủ của hãng hoặc trực tiếp tại showroom, chỉ cần điền thông tin liền hệ, không cần đặt tiền.

Chèn hình ảnh nếu có
Khách hàng chỉ cần điền thông tin liền hệ, không cần đặt tiền.

Bền cạnh đó, hãng vẫn áp dụng chương trình dùng thử máy 3 ngày, đổi máy miễn phí 14 ngày cho tất cả những máy được bán ra trong sự kiện “tri ân khách hàng”, đây là cơ hội rất tốt để người dùng vừa có thể sở hữu các sản phẩm chủ hấp dẫn nhất của HKPhone, vừa có được đầy quyền lợi mua hàng có một không hai trền thị trường.

Để tham khảo tính năng sản phẩm và quyết định lựa chọn chiếc smartphone ưu đãi phù hợp nhất cho mình, bạn đọc có thể truy cập vào trang chủ HKPhone và sẵn sàng đón chờ chương trình tri ân khách hàng hấp dẫn này từ ngày mai 06/12.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD