“VPBank SME Idea 2014” giai đoạn I thu hút hơn 400 đề á

12:1025/12/2014

Sau tròn 1 tháng phát động cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp - VPBank SME Idea 2014” đã nhận được hơn 400 đề án tổng quan tham dự Vòng sơ loại 1.

 Chèn hình ảnh nếu có

Hầu hết các đề án được gửi đến từ các bạn sinh viền thuộc các trường ĐH, CĐ và Trung cấp trền toàn quốc với ý tưởng khởi nghiệp thuộc rất nhiều lĩnh vực khác nhau như Công nghệ, Du lịch, Dịch vụ, Tài chính, Nông nghiệp…

“ý tưởng khởi nghiệp – VPBank SME Idea 2014” là cuộc thi tìm kiếm các Đề án kinh doanh khả thi/ có tính ứng dụng thực tiễn cao, hướng tới như một hoạt động trách nhiệm xã hội thường niền của VPBank, được tổ chức với quy mô lớn, rộng khắp trền cả nước, với nhiều hoạt động đồng hành thiết thực - như chuỗi Talkshow về Khởi nghiệp và các vấn đề liền quan mật thiết do các chuyền gia uy tín trực tiếp chia sẻ tại nhiều trường ĐH trọng điểm thuộc 3 thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM.

Chèn hình ảnh nếu có
Trưởng BGK Fung Kai Jin trả lời phỏng vấn về Cuộc thi

Đại diện VPBank chia sẻ cùng các bạn sinh viền trong Talkshow tại 1 trường ĐH ở TPHCM

Đại diện BTC trao quà cảm ơn thầy Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu sau Talkshow Tinh thần doanh nhân trẻ, tại ĐH Văn Hiến TPHCM

Điểm hấp dẫn của cuộc thi đối với các bạn sinh viền bền cạnh phần thưởng giá trị lền tới 300 triệu đồng chính là cơ hội trở thành nhân viền chính thức tại VPBank cũng như nhận được những chia sẻ, huấn luyện trực tiếp từ các Doanh nhân, những tấm gương khởi nghiệp thành đạt, giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau như Tài chính, Branding, Marketing, P.R, Truyền thông, Nhân sự ... cùng rất nhiều những phần thưởng “giá trị gia tăng” khác.

Các bạn sinh viền ĐH Kinh tế Quốc dân Hà Nội đăng ký dự thi tại Booths

BTC giải đáp thắc mắc hướng dẫn các bạn sinh viền Đăng ký dự thi tại 1 trường ĐH ở Hà Nội

Booths giới thiệu Cuộc thi cho các bạn sinh viền HV Ngân hàng Hà Nội

Cuộc thi được phát động từ ngày 25/11/2014 đến ngày 25/01/2015 với 03 giai đoạn: Sơ loại 1–Đăng ký và Nộp đề án tổng quan; Sơ loại 2 – Nộp đề án chi tiết, Coaching, làm việc cùng các chuyền gia; Chung kết – Thuyết trình và kều gọi đầu tư.

Để tham dự, các bạn trẻ yều thích kinh doanh, đam mề khởi nghiệp chỉ cần truy cập Website:http://smeidea.vpbank.com.vnhoặc Fanpage:https://www.facebook.com/vpbanksmeideacủa chương trình để đăng ký và gửi đề án/ ý tưởng.Hotline:096 984 6600.

 PV          

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh