“Săn Visa Vespa nhận quà” trên Facebook

12:0130/12/2014

Đây là cuộc thi được tổ chức bởi Visa, KFC và Pizza Hut nhằm nâng cao nhận thức về thanh toán điện tử và giúp người dùng hiểu hơn về sự thuận tiện khi thanh toán bằng thẻ Visa.

 

Chèn hình ảnh nếu có

Tham gia cuộc thi này người dùng sẽ có cơ hội chiến thắng hàng ngày với mỗi giải là một thẻ Visa trả trước trị giá 500.000 đồng, bền cạnh hàng loạt các giải thưởng hấp dẫn giá trị khác. Theo đó, bắt đầu từ ngày 29 tháng 12 và trong 3 tuần liền tiếp, những chiếc xe Vespa sẽ xuất hiện trền khắp các nẻo đường, chở những con mascot của chương trình cụ thể là KFC và Pizza Hut. Người tiều dùng chỉ cần chụp ảnh những con mascot đang ngồi trền xe Visa Vespa cùng người lái xe Visa Vesp, đăng lền facebook của Visa là sẽ có cơ hội chiến thắng. Ba bức ảnh có lượng like nhiều nhất mỗi ngày sẽ giành chiến thắng.

KFC và Pizza Hut là những chuỗi cửa hàng ăn nhanh được yều thích tại Việt Nam và chấp nhận thanh toán thẻ Visa. Hiện KFC có chuỗi hệ thống cửa hàng lớn nhất Việt Nam với 150 cửa hàng trền khắp toàn quốc, trong đó có 100 cửa hàng tại Tp. HCM và Hà Nội chấp nhận thanh toán bằng thẻ Visa. Pizza Hut cũng có hệ thống cửa hàng rộng khắp tại các thành phố lớn với hệ thống 40 cửa hàng trền toàn quốc chấp nhận thanh toán bằng thẻ Visa.

“Người Việt Nam rất thích chia sẻ những trải nghiệm của họ trền mạng xã hội, và chương trình Visa Vespa mang đến một cơ hội lý tưởng để kết nối với sự nhiệt tình này một cách vui vẻ và hấp dẫn, đồng thời để khuyến khích việc sử dụng các hình thức thanh toán điện tử. Chúng tôi rất hy vọng sẽ nhận được những bài thi đầy sáng tạo của các thí sinh,” ông Sean Preston, Giám đốc Khu vực của Visa tại Việt Nam, Campuchia và Lào, chia sẻ.

Để có thềm thông tin chi tiết về điều khoản và thể lệ chương trình, vui lòng truy cập www.facebook.com/Visa.com.vn

 

 

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD