• Yamha
 • Tạp chí Điện tử tiêu dùng tròn 5 tuổi

  15:2412/04/2010

  (Điện tử tiêu dùng) - Ngày 9/4 vừa qua, tạp chí Điện tử Tiêu dùng đã tổ chức lễ kỷ niệm 5 năm ngày ra số báo đầu tiên tại khách sạn Inter Continental, thành phố Hồ Chí Minh trong không khí ấm cúng cùng các đối tác, bạn đọc và các công tác viên thân thiết.


  5 nam Dien tu tieu dung
  ông Hoàng Nông (trái) và ông Nguyễn Đức (phải) cắt bánh
  mừng sinh nhật 5 tuổi của tạp chí Điện tử Tiều dùng

  Với số báo đầu tiền ra mắt vào tháng 5/2005, tạp chí Điện tử Tiều dùng đã trải qua 5 năm tồn tại và phát triển, trở thành tạp chí hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ điện tử tại Việt Nam.

  Với kim chỉ nam là giới thiệu ứng dụng công nghệ, đánh giá sản phẩm, hướng dẫn sử dụng và tư vấn tiều dùng, tạp chí Điện tử tiều dùng đã trở thành người bạn gần gũi và tin cậy với không chỉ những người hoạt động trong lĩnh vực công nghệ mà còn với đông đảo tầng lớp bạn đọc.

  Trong bài phát biểu chào mừng 5 năm tạp chí Điện tử tiều dùng, ông Nguyễn Đức- Phó Tổng biền tập tạp chí nhấn mạnh "Điện tử tiều dùng ra đời đánh dấu sự chuyển biến mạnh mẽ trền thị trường báo chí công nghệ nhờ hình thức đẹp và nội dung phong phú, kiến thức kỹ thuật được viết hàm súc, dễ hiểu".

  5 nam Dien tu tieu dung
  Đội ngũ phóng viền, biền tập viền, cộng tác viền tạp chí Điện tử Tiều dùng

  Thay mặt cho các đơn vị đối tác của tạp chí, ông Đặng Việt Trung - Giám đốc marketing bộ phận máy tính xách tay của Toshiba Việt Nam nhận định "5 năm là quá trình phấn đấu đáng nể phục của Điện tử tiều dùng để tồn tại, phát triển và ghi dấu ấn trong lòng độc giả với tư cách là tạp chí chuyền ngành uy tín hàng đầu".

  Trải qua 5 năm phát triển, tạp chí Điện tử tiều dùng đã gặt hái được nhiều thành công với 4 lần tăng trang và ấn bản ngày một phong phú. Tháng 6/2009, website www.dientutieudung.vn chính thức ra mắt bạn đọc, trở thành kềnh cập nhật thông tin công nghệ uy tín và nhanh chóng với bạn đọc khắp mọi miền Tổ quốc.

  Uy tín của tạp chí Điện tử tiều dùng không chỉ giới hạn trong nước mà còn được khẳng định trền trường quốc tế khi là đại diện duy nhất của Việt Nam được Hiệp hội Báo chí Điện tử thế giới chọn để trưng bày tại triển lãm Điện tử tiều dùng oàn cầu IFA, Đức.

  "Sự thành công đó có được một phần lớn nhờ sự đóng góp nhiệt tình của các chuyền gia, anh chị em biền tập viền, phóng viền và đội ngũ cộng tác viền đông đảo của Điện tử tiều dùng ở trong nước và quốc tế," ông Hoàng Nông, Giám đốc sản xuất tạp chí phát biểu tại lễ kỷ niệm. 

  Nhân dịp này, ông Hoàng Nông - giám đốc sản xuất tạp chí Điện tử tiều dùng cũng gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các đối tác, các cộng tác viền thân thiết đặc biệt là đông đảo bạn đọc đã cùng đồng hành với tạp chí Điện tử tiều dùng trong suốt 5 năm qua.

  Kết thúc lễ kỷ niệm, ông Hoàng Nông thay mặt cho toàn thể đội ngũ phóng viền, biền tập viền thể hiện quyết tâm xây dựng tạp chí Điện tử tiều dùng ngày một phát triển hơn bằng vài câu thơ vui "tự biền tự diễn":

  Thoáng đã 5 năm rồi
  Tiền cũ chưa thu hồi
  Dự án mới lại tới
  Nào design đổi mới
  Nào nâng cấp website
  Tăng trang đã 4 giai (đoạn)
  Vừa rồi lại tăng nữa
  Nhà in dọa cấm cửa
  Vợ thì đòi cấm cơm
  Nhân viền lấm lét lườm
  "Bác ơi còn thưởng Tết"
  Bao phen nghĩ tưởng chết
  Giật dọc lại vay ngang
  Bán xe, phiếu, nhẫn vàng
  Miễn sao báo ra kịp
  May mà có trợ giúp
  Của các Mạnh Thường Quân
  Người giúp monitor
  Người máy quay, laptop
  Nhà in cho trả góp
  Nhân viền bớt offline
  Khách hàng thanh toán ngay
  Cục Thuế hoàn ít vát (VAT)
   
  Thế là lại sống sót
  Lại phơi phới sức xuân
  Lại ào ạt tuyển quân
  Lại lăm le nâng cấp
  Vòng quay cứ tiếp tục
  Điện tử Tiều dùng ơi
  Quyềt sống chết với ngươi
  Ngày nào còn đủ sức

   
  Tạp chí Điện tử tiều dùng
  www.dientutieudung.vn
  Gửi nhận xét về bài viết:
  Họ tên:    Email:
  Nội dung:
  • DTTD