Apple Mac App Store chính thức mở cửa

10:1904/01/2011

Đúng như tuyên bố trước đó, Apple đã chính thức mở hàng kho ứng dụng Mac App Store trong ngày đầu tiên khai mạc triển lãm CES 2011.


Apple Mac App Store 
Apple Mac App Store chính thức mở cửa với hơn 1000 ứng dụng.

Đây là kho ứng dụng dành cho các thiết bị MacBook nền tảng OS X với khoảng 1000 ứng dụng khởi điểm, bao gồm đầy đủ các ứng dụng cho lĩnh vực giáo dục, game, đồ họa và thiết kế, sức khỏe cũng như nhiều ứng dụng tiện ích khác.

Steve Jobs - CEO của Apple tự tin khẳng định: "Với hơn 1000 ứng dụng, Mac App Store đã có một sự khởi đầu tuyệt vời. Người sử dụng chắc chắn sẽ hài lòng với cách khám phá và lựa chọn các ứng dụng ưa thích của mình".

Người dùng có thể dễ dàng xem qua các ứng dụng mới, tìm kiếm trong danh mục, tham khảo những ý kiến đánh giá của cộng đồng cũng như bảng xếp hạng các ứng dụng hàng đầu miễn phí hay trả phí.

Đối với các nhà phát triển, có thể đăng kí chương trình Mac Developer Program (99 USD/năm) với quyền lợi cập nhật miễn phí phần mềm của mình vào Mac App Store. Họ sẽ nhận được 70% lợi nhuận và Apple giữ 30% còn lại.

Mac App Store sẽ thay thế cho OS X Download Store và hứa hẹn hỗ trợ người dùng tốt hơn trong việc cài đặt và nâng cấp các ứng dụng. Nếu đã sở hữu một thiết bị Macbook, bạn có thể dễ dàng cài đặt kho ứng dụng này thông qua tùy chọn Software Updates.


Thu Hiền
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD