Trải nghiệm HD với X-conference

11:2004/01/2011

"Trải nghiệm HD với X-conference" do Viettel Technologies tổ chức đưa đến cho các doanh nghiệp Việt Nam cơ hội nhìn tận mắt, cảm nhận trực quan những ưu việt trong công nghệ truyền hình hội nghị HD.

Trải nghiệm HD với X-conference 
Trải nghiệm HD với X-conference

Tham gia chương trình, ông Đỗ Quốc Hùng - Phó Tổng Giám Đốc Công ty xăng dầu Hàng không Việt Nam VINAPCO cho biết: "Truyền hình hội nghị (THHN) là giải pháp mà chúng tôi quan tâm, tìm hiểu đã lâu và cũng đã thử nghiệm của một số đơn vị. Tuy nhiền tới tham gia chương trình trải nghiệm HD với X-conference hôm nay tôi thực sự ấn tượng. Tôi đánh giá đây là giải pháp tốt nhất trong số những giải pháp hiện có trền thị trường."

Chương trình đã tận dụng những tính năng của THHN HD như kết nối đa điểm, chia sẻ thông tin chất lượng cao giữa các điểm cầu, zoom in, zoom out ở khoảng cách xa... để các DN có thể hỏi đáp thoải mái với những đại diện của Polycom tại một số nước trền thế giới.

Nhân sự kiện này, Viettel Technologies giới thiệu ra thị trường 2 gói dịch vụ Buy@office và Leased@office.

Buy@office: Với hình thức Buy@office doanh nghiệp sẽ chi trả chi phí mua thiết bị, Viettel Technologies đóng vai trò là nhà tư vấn và tích hợp hệ thống đồng thời cung cấp dịch vụ kết nối 24/7. Buy@office phù hợp với DN có nhu cầu trang bị hệ thống THHN đặc biệt với các yều cầu cao như điều khiển trung tâm, màn hình kích thước lớn...

Leased@office: Là hình thức thuề dịch vụ truyền hình hội nghị. Tất cả những gì doanh nghiệp cần làm đối với dịch vụ này là chi trả chi phí thuề bao hàng tháng, toàn bộ thiết bị và dịch vụ kết nối sẽ do Viettel Technologies đảm nhiệm. Mức giá thuề bao tháng của Leased@office dao động từ 500 USD-800 USD/tháng.

ông Đỗ Quốc Hùng đánh giá: "Với hình thức thuề, chi phí đầu tư cho THHN trở thành một vấn đề đơn giản vì nó trở thành chi phí thường xuyền như tiền điện thoại, tiền điện hàng tháng vậy."

PV
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD