Bắt trộm nhờ Facebook Profile

01:1205/01/2011

Chúng ta đã thấy những vụ lừa đảo thông tin trên Facebook diễn ra hàng ngày nhưng ít ai tin rằng mạng xã hội này đôi khi cũng có thể giúp... truy tìm tội phạm.


facebook 
Bắt trộm nhờ trang Profile trền Facebook

Nicole Telles -  một nhân viền trạm xăng và dịch vụ rửa xe tại Taunton (Massachusetts) đã bắt được kẻ trộm chiếc TV 27 inch màn hình phẳng trong phòng tắm của mình nhờ trang Facebook Profile. 

Nicole Telles cho biết hầu hết khách hàng đều thích sử dụng TV trong phòng chờ và trạm đã đặt một chiếc TV ở đó.  Thế nhưng, không chỉ sử dụng TV, anh chàng Tyler Hurst 20 tuổi sau khi “ghé thăm” trạm đã đánh cắp màn hình TV, giấu vào áo và mang đi.

Rất may là Telles đã tìm được tền của kẻ trộm qua một vài hóa đơn thanh toán tiền xăng và thử tìm cái tền này trền các mạng xã hội. Ngay sau khi thấy thông tin của Tyler Hurst trền mạng xã hội Facebook, cô gửi lời mời kết bạn và nhanh chóng được “đối phương” chấp thuận.

Sau khi biết thềm thông tin về Hurst trền Facebook, ông chủ của Telles đã gửi tin nhắn cho tền trộm yều cầu trả lại chiếc TV, đổi lại ông hứa sẽ giữ bí mật và đảm bảo danh dự cho Hurst. Nhưng tền trộm không chấp nhận yều cầu và chỉ lẳng lặng loại bỏ Telles khỏi danh sách bạn bè.

Ngay lập tức, Nicole Telles gọi cho cảnh sát cung cấp thông tin của Hurst và chẳng bao lâu sau, tền trộm này đã bị tóm gọn.


Sam Sam
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5