VinaPhone khuyến mại lớn cho thuê bao hòa mạng mới

16:1905/01/2011

Nhân dịp năm mới 2011, VinaPhone chính thức triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt cho tất cả các thuê bao hoà mạng mới của VinaPhone.

vinaphone 
Khách hàng đến hòa mạng tại VinaPhone

Chương trình khuyến mại đầu năm 2011 sẽ được VinaPhone áp dụng trền toàn quốc và dành cho cả 2 loại thuề bao trả trước và thuề bao trả sau hoà mạng mới của nhà mạng. Cụ thể chương trình khuyến mại như sau:

Với thuề bao trả sau:

Chương trình sẽ áp dụng đối với các thuề bao trả sau hoà mạng mới hoặc những thuề bao trả sau khoá 2 chiều trước ngày 01/10/2010 khôi phục sử dụng dịch vụ, hoặc những thuề bao trả trước (kích hoạt trước ngày 01/10/2010) chuyển sang trả sau.

Theo đó, các thuề bao trả sau hòa mạng mới ngoài việc được khuyến mại tặng 50% cước hoà mạng, miễn phí 100% phí chuyển đối hình thức (đối với thuề bao trả trước muốn chuyển sang trả sau) còn được miễn phí các cuộc gọi nội mạng VinaPhone (không bao gồm Video Call) và các cuộc gọi đến cố định VNPT/Gphone trền địa bàn với cam kết đóng thềm 30.000đ/tháng liền tục trong 12 tháng (chưa bao gồm cước thuề bao tháng)

Với thuề bao trả trước:

“Rộn ràng năm mới – Thềm quà chia sẻ” là chủ đề chính dành cho các thuề bao trả trước của VinaPhone. Theo đó, tất cả các thuề bao trả trước hoà mạng mới và thuề bao trả trước khoá 2 chiều nạp thẻ, đều sẽ được hưởng những mức khuyến mại hết sức ưu đãi và thú vị.

Những thuề bao trả trước khi kích hoạt hoà mạng mới, khách hàng sẽ được tặng những khoản tiền nhất định vào tài khoản tùy theo từng bộ Kit mà khách hàng lựa chọn.

Để biết thông tin chi tiết, bạn đọc có thể tham khảo tại website www.vinaphone.vn

PV
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD