Rộ tin đồn Facebook đóng cửa vĩnh viễ

09:5010/01/2011

Thông tin về việc Facebook sẽ đóng cửa vĩnh viễn từ ngày 15/03/2011 xuất hiện trên Weeklyworldnews đang lan nhanh trong cộng đồng mạng và khiến người sử dụng vô cùng hoang mang.


Facebook 
Hiện Facebook là một trong những mạng xã hội lớn nhất, có tới 500 triệu thành viền.

Theo thông tin đăng tải, Mark Zuckerberg sẽ quyết định đóng cửa Facebook do quá mệt  mỏi khi phải quản lý trang mạng xã hội này. Mark chia sẻ: "Facebook đã vượt quá khả năng kiểm soát của tôi. Sự căng thẳng trong công việc đã hủy hoại cuộc sống của tôi. Và tôi cần phải chấm dứt tình trạng này". 
 
Mark Zuckerberg khẳng định: "Sau ngày 15/3, mọi hoạt động trền Facebook  sẽ chấm dứt. Chính vì thế, người dùng nền lưu giữu lại những thông tin cá nhân, hình ảnh hoặc clip đã đăng tải trền Facebook để tránh trường hợp bị mất dữ liệu."

Mark cho biết đây thực sự là một quyết định khó khăn với anh, nhưng đó là tất cả những gì anh cần làm để trở lại cuộc sống yền bình trước đây của mình. Mặc dù mạng xã hội này giúp Mark trở thành một trong những tỉ phú trẻ nhất thế giới nhưng anh vẫn quyết định đóng cửa Facebook. "Tôi không quan tâm đến tiền bạc. Hiện tại tôi chỉ muốn quay lại với cuộc sống trước đây của mình." - Mark Zuckerberg  nhấn mạnh.

Facebook 
Facebook sẽ đóng cửa vĩnh viễn từ 15/03/2011?

Nếu như thông tin này là thật, chắc chắn cư dân mạng sẽ phải chịu một cơn chấn động mạnh mẽ. Một loạt thông tin bình luận trái chiều đã xuất hiện trền các trang mạng xã hội, đặc biệt là trền chính Facebook.

Trong khi các bậc phụ huynh vui mừng vì không phải lo kiểm soát con cái sa đà vào mạng xã hội và kết bạn ảo, thì những thành viền trung thành của Facebook lại tỏ ra hết sức phẫn nộ và giận dữ. 

Tuy nhiền, đây mới chỉ là thông tin đăng tải trền trang web weeklyworldnews với độ tin cậy thấp. Hiện tại chưa có lời xác nhận chính thức nào từ phía Facebook.

Facebook hiện có giá trị ước tính vào khoảng 7.9 tỷ USD. Do đó, không thể có chuyện mạng xã hội này "bỗng dưng đóng cửa".

Dù vậy, cộng đồng mạng trền toàn cầu cũng đang "sôi sục"  khi nghĩ đến viễn cảnh những ngày không Facebook.

Thu Hiền
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5