Trải nghiệm game PS1 trên PlayStation Phone

01:4011/01/2011

Sony Ericsson PlayStation Phone xứng đáng là chiếc điện thoại “đình đám” nhất trong lịch sử của nhà sản xuất này khi hàng loạt thông tin không chính thức về chú dế liên tục rò rỉ. Mới đây nhất, PlayStation Phone đã lộ video trải nghiệm hai game PS1 cổ điển.


Sony Ericsson PSP Phone 
Trải nghiệm game giả lập PS1 trền PlayStation Phone

Tại CES 2011, Sony Ericsson đã ám chỉ đến việc hãng sẽ ra mắt một mẫu điện thoại hỗ trợ tối đa tính năng chơi game nhưng vẫn không chính thức công bố chiếc smartphone này. Về cơ bản, PlayStation Phone được trang bị một màn hình cảm ứng 4 inch độ phân giải 854x480 px cùng bàn phím theo phong cách PSP.

Nhiều khả năng, chiếc smartphone này sẽ được trang bị bộ xử lý Snapdragon QSD8255 1GHz kết hợp với Qualcomm Adreno 205, RAM 512 MB, ROM 512 MB. PSP Phone còn tích hợp khe cắm thẻ nhớ microSD, cổng micro-USB và camera 5MP hỗ trợ đèn flash LED.

Những hình ảnh trong video mới nhất của Sony Ericsson PlayStation Phone trải nghiệm khả năng chơi hai game giả lập PS1 là Resident Evil 2 và Rage Racer. PlayStation Phone đã tải một ứng dụng có tền gọi ROM Buddy và chơi game nhờ bảng điều khiển giống như trền các thiết bị chơi game của Sony.

Tuy chỉ là thử nghiệm 2 game giả lập PS1 nhưng video này cũng đã phần nào mang đến cho người dùng những hình dung ban đầu về khả năng hỗ trợ game của chiếc điện thoại độc đáo này. Đây sẽ thực sự là một smartphone đáng kì vọng cho những tín đồ chơi game.

Trải nghiệm game PS1 với Sony Ericsson PlayStation Phone

 

Alternative content

Get Adobe Flash playerTiểu Lạc
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD