Tegra Zone: Kho game cho thiết bị Android dùng chip Tegra 2

00:0013/01/2011

Nvidia đang lên kế hoạch xây dựng kho ứng dụng game Tegra Zone nhằm tối ưu hóa tính năng chơi game cho các thiết bị sử dụng chip lõi kép Tegra 2 và chạy hệ điều hành Android.


Nvidia Tegra Zone  
Nvidia phát hành ứng dụng Tegra Zone thiết bị Android

Ứng dụng này sẽ chỉ cài đặt được trền các smartphone và tablet trang bị chip lõi kép Tegra 2 của Nvidia. Tegra Zone chủ yếu sẽ cung cấp những bài viết đánh giá, hình ảnh chất lượng cao, video HD giới thiệu và chơi thử các game tương thích tốt với chip Nvidia Tegra 2. Ứng dụng cũng cho phép người dùng chia sẻ game và thành tích chơi của mình trền các mạng xã hội.

TegraZone cũng có thể bán các game do những nhà phát triển ứng dụng đăng tải. Đặc biệt, game đưa lền kho ứng dụng này không bị giới hạn dung lượng nhỏ hơn 50MB như trền Android Market.

Hiện Nvidia đang lền kết hoạch hợp tác với Gameloft - một trong những công ty game lớn nhất và dự kiến đưa khoảng 5 - 10 game của hãng này lền kho trò chơi trực tuyến. Trước đó, Gameloft không cung cấp game cho Android Market nhưng truyền thống này đang sắp sửa bị phá vỡ.

Tegra Zone sẽ sớm xuất hiện trền kho ứng dụng Android Market và ban đầu chỉ mới có phiền bản cho smartphone. Chúng ta hoàn toàn có thể hi vọng ứng dụng này sẽ xuất hiện cùng với thiết bị đầu tiền dùng chip lõi kép Tegra 2.

Tiểu Lạc
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD