Oracle công bố Giải pháp quản lý quy trình nghiệp vụ BPM11g

17:0813/01/2011

Để giúp khách hàng hạ thấp chi phí, thích ứng với thay đổi và đơn giản hóa hoạt động quản lý quy trình nghiệp vụ, Oracle đã công bố Bộ giải pháp quản lý quy trình nghiệp vụ Oracle Business Process Management Suite 11g.


bank 
Oracle Business Process Management Suite 11g

Oracle Business Process Management Suite 11g là một thành phần của giải pháp Oracle Fusion Middleware 11g cung cấp giải pháp quản lý quy trình nghiệp vụ (BPM) có đặc điểm hoàn chỉnh, mở và tích hợp nhất trong ngành.

Giải pháp này hỗ trợ tất cả mọi thể loại quy trình nghiệp vụ bằng một nền tảng quy trình hợp nhất, với thiết kế lấy người dùng làm trung tâm và các năng lực BPM xã hội. Đồng thời, hỗ trợ sự triển khai nguyền bản của BPMN 2.0.

Nền tảng quy trình hợp nhất của Oracle Business Process Management Suite 11g đơn giản hóa hoạt động phát triển, triển khai, giám sát và thực thi quy trình. Các cấu phần mới bao gồm:

- Thiết bị quy trình hợp nhất: thực thi các quy trình BPEL và BPMN 2.0, các luồng công việc và quy trình của con người, và được tích hợp với Oracle SOA Suite, Oracle Business Activity Monitoring cũng như là Oracle Business Intelligence Suite Enterprise Edition Plus.

- Giải pháp quản lý nội dung đa năng Oracle Universal Content Management.

- Quản lý toàn diện: hợp nhất hoạt động quản lý và giám sát các quy trình nghiệp vụ để mở rộng năng lực quản lý vấn đề vượt khỏi các ranh giới về quy trình.

Oracle Business Process Management Suite 11g cũng cung cấp một khuynh hướng thiết kế lấy người dùng làm trung tâm, đơn giản hóa vòng đời quản lý quy trình bằng các công cụ đáp ứng các yều cầu về vai trò người dùng và cho phép cả cán bộ CNTT và cán bộ nghiệp vụ tham gia vào các quy trình.

Hiện, TaiShinBank là ngân hàng đang triển khai hệ thông quản lý dịch vụ Oracle Business Process Management Suite 11g tại 105 chi nhánh ở Đài Loan.

PV
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD