Oracle dẫn đầu lĩnh vực quản lý nội dung doanh nghiệp

09:4017/01/2011

Trong báo cáo mới nhất của mình, Gartner đã đánh giá Oracle là công ty hàng đầu trong lĩnh vực quản lý nội dung doanh nghiệp.


Oracle
Oracle

Các báo cáo về góc phần tư kỳ diệu "Magic Quadrant" của Gartner định vị các nhà cung cấp thiết bị trong một góc phần tư nhất định căn cứ vào tính hoàn thiện về tầm nhìn và năng lực thực hiện của họ.

Theo Gartner, các công ty hàng đầu có điểm số gộp cao nhất về Năng lực thực hiện (Ability to Execute) và Tính hoàn thiện của tầm nhìn (Completeness of Vision). Họ hoạt động tốt và luôn sẵn sàng cho tương lai với một tầm nhìn cụ thể.

Các công ty hàng đầu cung cấp một bộ giải pháp có thể đáp ứng được nhu cầu của thị trường để trực tiếp cung cấp phần lớn các cấu phần lõi, mặc dù chúng không nhất thiết phải là do họ sở hữu, được tích hợp chặt chẽ, độc đáo hoặc là giải pháp tốt nhất trong từng lĩnh vực.

Với bộ giải pháp Quản lý nội dung doanh nghiệp phiền bản 11g của Oracle (Oracle Enterprise Content Management Suite 11g), Oracle cung cấp một giải pháp quản lý nội dung toàn diện, tích hợp và có hiệu quả cao, giúp các tổ chức nâng cao hiệu quả, cắt giảm chi phí và tăng cường an ninh nội dung.

PV
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD