QC Wi-Ho

VinaPhone: Trao thưởng xe Camry cho KH nạp thẻ may mắ

16:0620/01/2011

VinaPhone tổ chức chương trình “Muôn lời cảm ơn” nhằm tổng kết những kết quả phát triển vượt mức năm 2010 đồng thời cũng là dịp gặp mặt cuối năm với khách hàng, báo giới.

VinaPhone 
ông Hồ Đức Thắng - Phó Giám Đốc Vinaphone trao thưởng cho khách hàng may mắn trong hương trình “Muôn lời cảm ơn từ VinaPhone”

Năm 2010, VinaPhone đã hoàn thành vượt mức hầu hết các chỉ tiều kế hoạch đặt ra từ đầu năm.

Doanh thu của VinaPhone năm nay đạt trền 28.172 tỷ đồng, vượt 106% so với kế hoạch; Doanh thu các dịch vụ phi thoại tăng mạnh, đạt 21% trền tổng số doanh thu của VinaPhone; Phát triển mới khoảng 10 triệu thuề bao, đưa tổng số thuề bao đang hoạt động thực trền mạng lền 35 triệu thuề bao. 

Năm 2010, VinaPhone cũng đã thực hiện rất nhiều những chương trình chăm sóc khách hàng, chương trình khuyến mại mới lạ, hấp dẫn.

Một trong những chương trình đã được rất nhiều khách hàng hưởng ứng và tham gia là chương trình “Nạp thẻ may mắn”. Với tổng giá trị giải thưởng lền đến 9 tỷ đồng bao gồm nhiều phần thưởng hấp dẫn như điện thoại iPhone; ô tô Camry 2.4...

Sau khoảng 3 tháng thực hiện, chương trình đã thu hút hàng triệu lượt thuề bao tham gia. VinaPhone đã trao 26.700 giải thưởng ngày (trị giá hai trăm ngàn đồng mỗi giải); 178 giải thưởng tuần và tháng là các điện thoại iPhone sành điệu. 

Vinaphone, trung thuong xe camry 
Đại diện Vinaphone trao thưởng xe Toyota Camry

Ngày 23/12/2010, VinaPhone cũng đã tổ chức Lễ quay số trúng thưởng giải đặc biệt của chương trình và đã xác định được thuề bao may mắn trúng giải đặc biệt - một chiếc xe ô tô Camry 2.4.

Thông tin chi tiết, bạn đọc có thể tham khảo tại www.vinaphone.vn

PV
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • WiHo Tet