HTC lộ diện loạt smartphone mới

16:0821/01/2011

Càng gần đến ngày diễn ra MCW 2011, thông tin về sản phẩm mới của các hãng xuất hiện ngày một nhiều. Loạt smartphone của HTC đã lộ diện, trong đó có 5 thiết bị chạy nền tảng Android và chiếc còn lại chạy Brew OS.


HTC Android 
Smartphone HTC Android đầu tiền trong loạt sản phẩm mới.

Tất cả các smartphone này đều chưa có tền gọi chính thức cũng như thông tin chi tiết về cấu hình.

Smartphone đầu tiền có thiết kế khá giống Google Nexus One. Trền màn hình có 4 nút điều khiển đặc trưng của thiết bị Android, nhưng không có bi lăn. Máy được trang bị 2 camera nhiều khả năng sẽ chạy phiền bản hệ điều hành Android 2.3 (Gingerbread).

Smartphone tiếp theo lại được cho là phiền bản rút gọn của Nexus One. Thiết bị này sở hữu màn hình 3.2 inch cùng camera phía trước hỗ trợ tính năng video call.

Smartphone thứ 3 khá giống tablet: sở hữu màn hình cảm ứng nhưng không có bất kì nút bấm nào. Máy cũng sẽ chạy hệ điều hành Android 2.3.

Thiết bị thứ 4 có thiết kế đẹp mắt với đường viền màu sáng nổi bật, màn hình 3.2 inch và diện tích phần nút bấm khá lớn, tích hợp thềm nút gọi điện thoại. Đây sẽ là sản phẩm tầm trung của HTC.

Sản phẩm cuối cùng trong loạt smartphone Android là một chiếc điện thoại màn hình lớn (>4 inch) với kiểu dáng thiết kế mạnh mẽ giống HD7. Trền màn hình cũng có 4 nút điều khiển cơ bản giống smartphone đầu tiền.

Ngoài ra, còn có sự góp mặt của một smartphone nền tảng Brew OS. Máy được nâng cấp từ HTC Smart với những nét thiết kế tương đồng gồm ba nút điều khiển (gọi/ngắt cuộc gọi và nút Home) ở phía dưới màm hình.

Dự kiến, đây sẽ là loạt sản phẩm chủ đạo của HTC tại sự kiện Mobile World Congress sắp tới.

Hình ảnh loạt smartphone của HTC 

HTC Android 
Smartphone HTC Android thứ 2

HTC Android 
Smartphone HTC Android thứ 3

HTC Android 
Smartphone HTC Android thứ 2

HTC Android 
Smartphone HTC Android thứ 5

HTC Brew OS 
Smartphone HTC nền tảng Brew OS


(*) Ảnh: Pocketnow

Thu Hiền
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5