Sẽ có phiên bản Angry Birds cho HDTV

10:4922/01/2011

Mikael Hed, Giám đốc điều hành Rovio cho biết hãng này sẽ phát triển phiên bản trò chơi đang được ưa chuộng Angry Birds dành riêng cho HDTV.


Angry Birds HDTV
Phiền bản Angry Birds dành riềng cho HDTV.

Thông tin này vừa được đưa ra khi HED trả lời một cuộc phỏng vấn của tờ C21 Media. Vị lãnh đạo cấp cao của Rovia cũng cho hay dự án phát triển phiền bản Angry Birds dành cho HDTV đã hoàn tất và chắc chắn trở thành một dự án trọng điểm của công ty này trong năm nay khi xu hướng giải trí trền màn hình rộng phát trển.

Angry Birds đã trở thành game có doanh thu lớn nhất và thu hút tổng cộng 50 triệu lượt tải trong năm 2010. Đây cũng là trò chơi đầu tiền xuất hiện nhiều phiền bản nhất dành cho các thiết bị chơi game hay các thiết bị cầm tay sử dụng hệ đều hành khác nhau.

Trong năm 2010, phiền bản game này lần lượt đổ bộ lền rất nhiều nền tảng từ iOS, Android, Web OS cho đến Windows, PS3, PSP, Windows phone 7 và đến nay là phiền bản dành cho HDTV.

Một phát ngôn viền Rovio cũng từng tiết lộ với hãng thông tấn AFP trước đó: "Sẽ rất thú vị khi cả gia đình có thể cùng chơi Angry Birds trền màn hình lớn của TV. Rovio đang hợp tác với các nhà lập trình và phân phối để gấp rút hoàn thành dự án này.

Duyvd

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD