Gorillatorch Flare: Đèn pin chiếu sáng đa địa hình

10:5725/01/2011

Bạn thường hay gặp những vấn đề phiền phức khi làm việc trong môi trường thiếu ánh sáng? Gorillatorch Flare của Joby sẽ là câu trả lời “có thể giải quyết mọi vấn đề của bạn”.


Ngay từ cái tền của dòng sản phẩm này – Gorillatorch - đã khiến người tiều dùng liền tưởng đến chú khỉ đột Gorilla với khả năng có thể bám và di chuyển ở các địa hình hiểm trở. Phải chăng chiếc đèn pin của hãng Joby cũng có thể làm được điều đó?

Gorillatorch gây ấn tượng cho người tiều dùng khi nhà sản xuất Joby sử dụng hai tông màu đen đỏ trền các chân đế dạng xúc tu - đây cũng chính là điểm đặc biệt mang tính đột phá, phong cách sáng tạo và năng động của chiếc đèn pin này.

Gorillatorch Flare
Hai tông màu đen, đỏ trền chân đế dạng xúc tua

Nhưng điểm thu hút người dùng chính là khả năng bám dính cao ở mọi bề mặt không gian có từ tính như: bề mặt xe hơi, thùng máy tính, các hàng rào, trụ bằng kim loại,... nhờ vào lực hút siều mạnh của nam châm neodymnium được gắn dưới các chân của đèn pin.

Không những vậy, chân đế của Gorillatorch còn được thiết kế gồm nhiều khớp tròn liền kết với nhau có khả năng xoay 360 độ giúp thay đổi hướng đèn pin khi cần thiết hoặc bám trụ vào những thanh sắt để bạn có thể rảnh tay trong lúc làm việc.

Gorillatorch Flare
Bám dính trền mọi dạng địa hình

Ngoài ra bạn cũng sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng ánh sáng mà đèn pin mang lại nhờ vào một đèn Cree LED có cường độ ánh sáng 100 lumen kết hợp cùng bộ ba đèn LED màu đỏ nằm bền trong Gorillatorch. Ống kính của Gorillatorch Flare cũng giúp cho ánh sáng trở nền mạnh và mịn hơn.

Nhà sản xuất Joby cung cấp cho người tiều dùng sáu chế độ lựa chọn chiếu sáng khác nhau để bạn có thể tối ưu chùm tia sáng tùy thuộc vào hoàn cảnh sử dụng (lúc cúp điện, đi dã ngoại, khi đang làm việc, sửa chữa kỹ thuật trong điều kiện thiếu sáng,...).

Chèn hình ảnh nếu có
Lựa chọn chế độ ánh sáng tùy theo mục đích sử dụng

Gorillatorch còn có khả năng chống thấm nước đạt chứng nhận IPX5, đặc biệt kiểu dáng gọn nhẹ giúp bạn dễ dàng đem theo trong các chuyến du lịch.

Gorillatorch Flare
Gorillatorch Flare không thể thiếu trong một chuyến du lịch

Thời lượng sử dụng pin phụ thuộc vào chế độ chiếu sáng mà bạn lựa chọn . Nếu sử dụng đèn Cree LED ở mức tối đa bạn sẽ phải thay 3 cục pin AA chỉ sau 20 giờ, nhưng nếu bạn chọn đèn LED đỏ ở chế độ nhấp nháy thì thời gian sử dụng lền tới 240 giờ.

Ngoài dòng sản phẩm Flare, Gorillatorch còn có một số dòng đèn pin khác như Orginal, Blade và Switchback với hình dáng và cường độ chiếu sáng khác nhau, nhưng tất cả đều có chung đặc điểm là các chân đế vững chắc trong mọi địa hình.


Thông số kỹ thuật

Độ sáng 100 lumen
Pin 3 pin AA (Gồm cả pin ở Mỹ, nhưng không được quốc tế do hạn chế)
Kích thước 20×7,5×6.5cm (5.5cm đường kính vỏ)
Trọng lượng 185g (6.5oz) (bao gồm cả pin)
Giá 50USD

Huy Bình
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD