Viettel giới thiệu dịch vụ Tin nhắn cảm xúc Funtext

14:4425/01/2011

Viettel chính thức cung cấp dịch vụ Tin nhắn cảm xúc Funtext, giúp khách hàng có thể gửi tin nhắn chúc mừng năm mới một cách sinh động và hấp dẫn hơn.

Funtext 
Viettel giới thiệu dịch vụ Tin nhắn cảm xúc Funtext

Tin nhắn cảm xúc Funtext là dịch vụ được cung cấp cho các thuề bao di động của Viettel, cho phép người dùng soạn thảo và gửi tin nhắn bằng các biểu tượng vui đầy màu sắc thay vì các ký hiệu chữ cái thông thường. Funtext hiện có hơn 1.000 biểu tượng khác nhau, giúp người dùng thoải mái chọn lựa để minh họa cho các từ về trạng thái, ngày lễ, sở thích, hoạt động,…bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt.

Với Funtext, các thao tác nhắn tin sẽ trở nền thú vị hơn, nội dung sẽ được thể hiện sống động hơn rất nhiều so với những tin nhắn SMS/MMS truyền thống. 

Đặc biệt, tin nhắn Funtext được gửi đi như tin nhắn SMS thông thường mà không cần kết nối GPRS/EDGE/3G. Trong thời gian đầu cung cấp, dịch vụ Funtext được áp dụng cho các tin nhắn nội mạng Viettel.

Một số biểu tượng Funtext cơ bản:

Funtext 

Funtext 

Funtext  


Từ 25/1/2011 đến hết 28/2/2011, Viettel miễn phí thuề bao tháng 01 và tháng 02/2011 cho khách hàng đăng ký dịch vụ Funtext.  Để đăng ký sử dụng dịch vụ Funtext, bạn đọc soạn tin DK gửi đến 9229 và làm theo hướng dẫn. Dịch vụ Funtext có mức cước thuề bao là 5.000đ/tháng. 

Để biết thềm chi tiết về các sản phẩm, bạn đọc có thể truy cập http://www.vietteltelecom.vn
 
PV
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD