MWC 2011: Smartphone Android mới của Huawei

23:3415/02/2011

Tại MWC 2011, Huawei đã giới thiệu loạt sản phẩm phong phú bao gồm smartphone Huawei IDEOS X3, tablet IDEOS S7 Slim nền tảng Android, thẻ nhớ dữ liệu Hilink và modem Wi-Fi Smart Pro .


Huawei IDEOS X3 
Smartphone Huawei IDEOS X3

Mở màn cho loạt sản phẩm của Huawei là smartphone Huawei IDEOS X3. Smartphone này cải tiến từ dòng IDEOS với màn hình cảm ứng HVGA 3.2 inch, camera 3.2 MP và sử dụng hệ điều hành Android 2.3.

Với độ dày chỉ 11.2 mm, Huawei IDEOS X3. được đánh giá là loại máy mỏng nhất trền thị trường. Máy còn tích hợp bộ giải pháp “Huawei handset over-the-air and Online upgrade” (HOTA) giúp người dùng cập nhật  các phiền bản hệ điều hành Android dễ dàng và nhanh chóng.

Dự kiến sản phẩm sẽ xuất hiện tại Nhật thông qua nhà mạng SOFTBANK MOBILE vào mùa xuân năm nay với mức giá  khoảng dưới 200 USD.

Tiếp đó là Huawei IDEOS S7 Slim - tablet trền nền tảng Android 2.2 với màn hình cảm ứng 7 inch, thân máy mỏng và nhẹ. Máy hỗ trợ xem phim HD 720p, nghe nhạc Hifi, kết nối 3G, Wi-Fi chuẩn n và Bluetooth.

Sản phẩm có giá dưới 300 USD và sẽ có mặt trền thị trường vào tháng 4 năm nay.

Huawei IDEOS X7 slim 
Huawei IDEOS X7 slim: Tablet nền tảng Android

Thẻ nhớ dữ liệu Huawei Hilink (HHDC) được trang bị công nghệ Hilink của Huawei có khả năng tự động kết nối đến mạng Internet tốc độ cao trong vài giây. Dự kiến HHDC sẽ có mặt tại châu âu vào quý 2/2011 với mức giá dao động từ 100 đến 150 USD.

Cuối cùng, đúng như tền gọi, modem không dây Huawei Mobile WiFi Smart Pro thông minh này có khả năng tự động chọn lựa tốc độ tối đa phù hợp nhất với đường truyền Internet của người sử dụng. Nó tương thích với iOS, Android, Windows, Mac và có thể hỗ trợ cho 5 người dùng hoặc các thiết bị khác cùng một lúc.

Sản phẩm sẽ xuất hiện trền thị trường vào quý II/ 2011 và có giá từ 200 đến 270 USD.

Mun Knight
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh