MWC 2011: Thêm 2 mẫu điện thoại Android "tí hon"

17:0316/02/2011

Bên cạnh các siêu phẩm smartphone, tại sự kiện MWC 2011 vẫn ghi nhận hàng loạt mẫu điện thoại nằm trong phân khúc tầm trung, hướng tới đại đa số người tiêu dung.


Samsung 
Samsung Galaxy Mini

T-Mobile giới thiệu thềm 2 mẫu điện thoại GSM, sử dụng hệ điều hành Android tại Đại hội MWC 2011, bao gồm: Samsung Galaxy Mini và T-Mobile Move (chưa rõ nhà sản xuất). Đặc điểm chung của 2 model này là đều có kích thước khá nhỏ nhắn, trái với xu hướng điện thoại có màn hình ngày càng lớn hiện nay.

Samsung Galaxy Mini sẽ là một phiền bản rút gọn của chiếc Galaxy S 4G. Máy có một màn hình cảm ứng 3,2-inch, bộ xử lý 600MHz, bộ nhớ trong 150MB, hỗ trợ microSDHC và hệ điều hành Android 2,2 Froyo cài đặt sẵn.

Với thông số kỹ thuật tương tự nhưng nhỏ gọn hơn, T-Mobile Move cũng là smartphone Android chạy phiền bản v2.2, màn hình 2,8-inch, phân giải chỉ 320 x 240-pixel. Máy đi kèm camera 2-megapixel, 150MB dung lượng lưu trữ nội bộ và hỗ trợ microSDHC. 

Mức giá dự kiến của Samsung Galaxy Mini và T-Mobile Move chưa cụ thể, nhưng theo thông số kỹ thuật có thể thấy, đây là sản phẩm tầm trung dành cho đối tượng sử dụng tầm trung.

Thông tin chi tiết về bộ đôi sản phẩm này sẽ được T-Mobile công bố chính thức vào tối nay (theo giờ địa phương, nơi diễn ra MWC 2011).

(*) Theo BGR
Lề Nam 
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD