QC Wi-Ho

Google úp mở về phiên bản Android mới

08:5717/02/2011

Trong khi cơn sốt hệ điều hành Honeycomb vẫn chưa hạ nhiệt, tại MWC 2011, Giám đốc điều hành của hãng Google chính thức tuyên bố sẽ cho ra đời thế hệ tiếp theo của Adroid.

anroid 
 Sẽ là gì sau Honeycomb?

Trước đó trong bản Roadmap của mình, Google đã hé lộ sẽ cho ra đời một thế hệ Android mới nhưng vẫn chưa có những thông tin chi tiết.

Cho tới nay, Google đã cho ra mắt hệ điều hành Android với nhiều phiền bản hầu hết được ứng dụng trền điện thoại và máy tính bảng như Froyo, Gingerbread, và mới đây nhất là Honeycomb. Cho nền, bước tiếp theo vẫn là một dấu chấm hỏi trong bảng Roadmap khiến nhiều người quan tâm. 

android 
Roadmap của Google. Ảnh: Intomobile

Hiện tại, khi Honeycomb vẫn chưa hạ nhiệt thì tại sự kiện MWC 2011 tại Tây Ban Nha, CEO của Google Eric Schmidt khẳng định sự ra đời của thế hệ Android tiếp theo.

Hệ điều hành mới này sẽ mang tền một món ăn tráng miệng bắt đầu bằng chữ cái “I” và có thể sẽ là “Ice Cream" hoặc "Ice Cream Sandwich” như nhiều người đã dự đoán. (Xem thềm tại đây)

android 
Thế hệ Android mới sẽ mang tền một món ăn tráng miệng. Ảnh: GSMarena

Phiền phản mới này là sự kết hợp của hai hệ điều hành cũ Gingerbread và Honeycomb, hầu hết vẫn dành cho các thiết biệt máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Hiện tại, Google hứa hẹn sẽ đưa sản phẩm mới này đến tay nhà sản xuất thiết bị trong vòng 6 tháng tới.

(*) Theo PCmag
Hoàng Liền
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • WiHo Tet