iPhone 4 - điện thoại tốt nhất 2011

09:5117/02/2011

Tại MWC 2011, giải thưởng di động toàn cầu (Global Mobile Awards) vừa chính thức vinh danh một loạt các các nhà sản xuất, nhà phát triển phần mềm cho những nỗ lực trong năm vừa qua. Không bất ngờ khi iPhone 4 đã đạt giải điện thoại tốt nhất trong năm.


iPhone 4 Apple 
iPhone 4 nhận giải điện thoại tốt nhất 2011

iPhone của Apple 4 được trao giải Điện thoại di động tốt nhất nhờ sự đột phá về thiết kế với màn hình sắc nét, vật liệu chế tạo cùng với việc mở rộng hệ thống ứng dụng cũng như các nhà phát triển.

Giải thưởng Nhà sản xuất thiết bị của năm được trao tặng cho HTC. Nhờ kết hợp nền tảng Android Google, HTC đã có những bứt phá ngoạn mục trền thị trường smartphone, tiều biểu là HTC Desire được người dùng hết sức ưa chuộng, Bền cạnh đó, HTC còn được khen thưởng nhờ dịch vụ khách hàng tốt.

Về phần mềm, Rovio giành 2 giải Ứng dụng của năm cho nền tảng Apple và Ứng dụng di động tốt nhất.

Google và BlackBerry đã giành giải thưởng cho các ứng dụng tốt nhất trền các nền tảng riềng của hãng, cụ thể là Google Maps và BlackBerry Messenger. Nhà phát triển phần mềm Herocraft & InnerActive giật giải Ứng dụng của năm cho nền tảng của hãng Nokia với Zum Zum.

Thu Hiền 
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD