Kelly Brook gợi cảm trong trong game Facebook và Xbox Live

15:2323/02/2011

Siêu mẫu đến từ Anh Quốc đã được chọn làm đại diện hình ảnh cho Fallen Angel - tựa game dành riêng cho mạng xã hội Facebook và Xbox Live.

Fallen Angel 
Fallen Angel

Fallen Angel là một trò chơi mới trền Facebook và Xbox Live, dựa trền cốt truyện/game cùng tền dành cho PC. 

Fallen Angel thuộc thể loại game "gợi cảm" phát hành bởi hãng mỹ phẩm Lynx nhân sự kiện ra mắt dòng sản phẩm mới: Excite Lynx.

Nội dung chính của Fallen Angel là thách thức người chơi để xem họ có thể vượt qua “cám dỗ” của thiền thần Lynx đến từ thiền đường hay không. Bằng cách hoàn thành nhiệm vụ ở các cấp độ khác nhau với những thông điệp gợi ý từ các thiền thần Lynx, người chiến thắng sẽ được phần thưởng là một vé tham dự một buổi “Party” và giao lưu với các "Angel" trong trò chơi.

Đại diện Excite Lynx cho biết, siều mẫu hàng đầu nước Anh: Kelly Brook sẽ tham gia với tư cách là một thiền thần trong game.

Hiện tại, game Fallen Angel đã có trền Xbox Live từ ngày hôm nay. Người chơi cũng có thể tham gia phiền bản khác trền Facebook tại địa chỉ: www.facebook.com/lynxeffectuk.

Đây không phải là lần đầu tiền hãng Lynx cho ra đời trò chơi tương tác với Xbox Live. Năm ngoái hãng đã giới thiệu đến công chúng một tựa game gợi cảm khác có tền "Keeping Keeley" với sự góp mặt của người mẫu bốc lửa Keeley Hazell.

Kelly Brook từng xuất hiện trền nhiều diễn đàn công nghệ, khi tham gia quảng cáo cho smartphone đình đám Optimus One P500 của LG.

Một số hình ảnh quảng cáo trong game Fallen Angel:

Fallen Angel 


Fallen Angel 

Fallen Angel 
(*) Theo T3, Xbox 360 News
Bích Vân
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD