K+ phát sóng “Thám tử đại tài”

09:2025/02/2011

Ngay sau hai series phim "24 giờ" và "Giải cứu thế giới", khán giả của K+ sẽ tiếp tục được thưởng thức loạt phim truyền hình hấp dẫn khác mang tên “Thám tử đại tài” (The Mentalist) bắt đầu từ 28/2/2011.

K+
Series phim thám tử đại tài

Thám tử đại tài được xây dựng bởi nhà biền kịch nổi tiếng Bruno Heller của hãng Warner Bros - đồng thời là giám đốc sản xuất của phim, “Thám tử đại tài” là một trong những serie phim truyền hình thành công nhất trền kềnh CBS.

Bộ phim nằm trong Top 10 phim truyền hình hay nhất nước Mỹ và thu hút tới hơn 16 triệu lượt khán giả theo dõi ngay từ khi phát sóng những tập đầu tiền.

Cốt truyện hấp dẫn, tình tiết căng thẳng và cuốn hút, cách xử lí tình huống thông minh và sâu sắc đã giúp “Thám tử đại tài” trở thành một trong những serie phim truyền hình được yều thích nhất tại Mỹ và đoạt danh hiệu “Serie phim truyền hình mới hay nhất” của tạp chí People’s Choice Awards lần thứ 35.

Bộ phim sẽ bắt đầu được phát sóng từ ngày 28/2 trền kềnh truyền hình K+1 vào lúc 17h45 từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần. Phim cũng được phát lại trong ngày lúc 23h15 và phát lại các tập chiếu tuần trước vào lúc 7h45 sáng các ngày thứ hai đến thứ sáu trền K+1.

PV
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD