“Nấu nhanh Ăn ngon” cùng lò vi sóng LG

11:1428/02/2011

Công ty điện tử LG Việt Nam sẽ tổ chức chương trình nấu ăn với lò vi sóng rất thú vị mang tên “Nấu nhanh Ăn ngon” từ tháng 3 tới.


LG
"Lễ hội nấu ăn" của LG. Ảnh: LG

Chương trình kéo dài từ ngày 7/3 và đến 31/8. Theo đó, tất cả các khách hàng mua lò vi sóng của LG cũng như những người yều thích nấu ăn bằng lò vi sóng trong độ tuổi từ 25 đến 50 đều có thể đăng ký tham gia học miễn phí tại Hà Nội và Tp HCM.

Học viền xuất sắc nhất của mỗi khóa sẽ được tham gia vào “Lễ hội nấu ăn”, những học viền xuất sắc khác sẽ cùng tham gia trình diễn nấu các món ăn với lò vi sóng của LG.

Ban tổ chức sẽ chọn ra những học viền xuất sắc nhất để tham gia cuộc thi chung kết nấu ăn bằng lò vi sóng. Người chiến thắng sẽ được cấp giấy chứng nhận cùng nhiều quà tặng là các sản phẩm đặc biệt tiện ích của LG. Ngoài ra, người thắng cuộc còn có cơ hội được tham dự cuộc thi nấu ăn bằng lò vi sóng qui mô toàn cầu do LG tổ chức tại Mỹ.

Thông tin chi tiết: Truy cập www.lge.com/vn hoặc gửi thư đăng kí đến địa chỉ naunhanhanngon@gmail.com
PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Lê Thị Soà
    Lê Thị Soà

    Là một chương trình hữu ích, đặc biệt cho phái nữ, tôi rất muốn được tham gia chương trình để cải thiện việc nội trợ của mình.

    08:2905/08/2011

  • Thuy Minh
  • DTTD