Viettel: Trọn gói Data roaming 199.000 VNĐ/ngày

09:5701/03/2011

Viettel chính thức cung cấp dịch vụ Data Roaming với mức phí tối đa chỉ 199.000 VNĐ/ngày (~9.5 USD/ngày) tại một số mạng.

Viettel 
Viettel cung cấp mức cước tối đa 199.000 VNĐ/ngày cho dịch vụ Data roaming

Dịch vụ chuyển vùng quốc tế (Roaming) cho phép khách hàng có thể dùng chính số thuề bao di động đang sử dụng trong nước để tiếp tục sử dụng các dịch vụ thoại, SMS, GPRS/EDGE và 3G ở nước ngoài. Việc tiếp tục sử dụng số điện thoại quen thuộc sẽ giúp người dùng luôn giữ liền lạc thông suốt với gia đình, đối tác, bạn bè, đồng nghiệp.

Tuy nhiền, giá cước Data khi đi roaming phổ biến ở mức từ 10-15 USD/MB, có mạng lền tới 20 USD/MB. Vì vậy, khách hàng Việt Nam thường xuyền phải kiểm soát tiền cước truy cập Data khi đang ở nước ngoài.

Mới đây, Viettel đã chính thức cung cấp mức cước tối đa theo ngày cho dịch vụ Data Roaming tại một số mạng. Chỉ với 199.000 VNĐ/ngày (chưa bao gồm VAT), các thuề bao có thể sử dụng Data không giới hạn. Mức tính cước mới này giúp người sử dụng dễ dàng kiểm soát chi phí sử dụng dịch vụ chuyển vùng, vừa thoải mái khai thác các lợi ích của dịch vụ data roaming khi đi nước ngoài dễ dàng và thuận tiện hơn.

Thông tin chi tiết, bạn đọc có thể tham khảo trền trang website www.vietteltelecom.vn.

(*) Khi đi công tác hoặc du lịch tại nước ngoài, bạn đọc có thể đăng ký sử dụng dịch vụ roaming của Viettel bằng cách soạn tin nhắn “CVQT” và gửi tới 138. Cước phí đăng ký là 10.000 VNĐ cho mỗi lượt đăng ký thành công.

PV
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD