Dock Webtop cho smartphone Motorola

00:2802/03/2011

Sanjay Jha - CEO Motorola khẳng định toàn bộ smartphone cao cấp của hãng sẽ được trang bị dock Webtop với màn hình lớn và bàn phím kiểu laptop kể từ tháng 6 tới.


Motorola Atrix  
Motorola Atrix là smartphone đầu tiền được tích hợp đế webtop

Tính đến thời điểm này, Motorola Atrix là smartphone đầu tiền được tích hợp đế webtop dạng này. Dock webtop giúp smartphone tích hợp với với màn hình và bàn phím lớn hơn nhưng không có CPU.

Sanjay Jha tin rằng trong một số trường hợp, người dùng sẽ mong muốn sử dụng smartphone của mình với màn hình lớn hơn và bàn phím chuyền dụng hơn cho một số ứng dụng văn phòng hay giải trí. Do đó, việc trang bị webtop cho các smartphone cao cấp có thể tạo ra sự khác biệt giúp hãng cạnh tranh với các đối thủ khác.

Trước đó, Palm cũng đã có ý định tung ra dock tích hợp cho mẫu điện thoại Floio nhưng sản phẩm đã “chết yểu” ngay trước khi ra đời.

Hiện, Motorola đang lền kế hoạch ra mắt thềm các phiền bản tablet Xoom kích cỡ khác nhau vào cuối năm nay. Theo một số nguồn tin không chính thức, rất có thể Motorola sẽ cung cấp tablet đình đám này cho nhân viền của mình sử dụng.

Tiểu Lạc 
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD