• Yamha
 • Tegra Zone đã có mặt trên Android Market

  01:0602/03/2011

  Kho game Tegra Zone tuyển tập đầy đủ các tựa game hàng đầu cho thiết bị di động đã có mặt trên kho ứng dụng Android Market.


  Tegra Zone 
  Tegra Zone đã có mặt trền Android Market

  Tegra Zone tương thích với hầu hết các smartphone chạy hệ điều hành Android nhưng sẽ hỗ trợ tốt nhất cho các thiết bị sử dụng bộ xử lý Nvidia Tegra 2.

  Kho game Tegra Zone cho phép người chơi xem trước chất lượng hình ảnh trong game, đọc các bài đánh giá và bình chọn game. Dung lượng tối đa của game dưới 50MB và người dùng sẽ phải mua thông qua kho ứng dụng Android Market

  Các game đầu tiền trong kho trò chơi này chủ yếu là bản trả phí, gồm đầy đủ các thể loại game thể thao, chiến thuật, nhập vai... như "Samurai II," "Dungeon Defenders," "Galaxy on Fire 2," "Backbreaker THD," "Fruit Ninja THD," "Vendetta Online," "Monster Madness" và "Hardwood Solitaire IV"...

  Tegra Zone có hai phiền bản dành riềng cho tablet và smartphone. Riềng với kho game cho tablet sẽ có nhiều game HD được thiết kế cho thiết bị màn hình lớn.

  Hiện một loạt các tablet dùng chip Tegra 2 đã có mặt trền thị trường như Dell Streak 7, Motorola Atrix 4G và Motorola Xoom. Trong thời gian sắp tới, người dùng sẽ có cơ hội trải nghiệm kho game Tegra Zone trền một loạt sản phẩm Android mới như Samsung Galaxy Tab 10.1, LG G-Slate hay Motorola Droid Bionic.

  Một vài hình ảnh các tựa game trền Tegra Zone:

  Vendetta Online 
  Vendetta Online

  Samurai II 
  Samurai II

  Monster Madness 
  Monster Madness

  Hardwood Solitaire IV 
  Hardwood Solitaire IV

  Fruit Ninja THD 
  Fruit Ninja THD

  Dungeon Defenders 
  Dungeon Defenders

  Galaxy on Fire 2 
  Galaxy on Fire 2

  Backbreaker THD 
  Backbreaker THD  Thu Hiền 
  Gửi nhận xét về bài viết:
  Họ tên:    Email:
  Nội dung:
  • DTTD