Tegra Zone đã có mặt trên Android Market

01:0602/03/2011

Kho game Tegra Zone tuyển tập đầy đủ các tựa game hàng đầu cho thiết bị di động đã có mặt trên kho ứng dụng Android Market.


Tegra Zone 
Tegra Zone đã có mặt trền Android Market

Tegra Zone tương thích với hầu hết các smartphone chạy hệ điều hành Android nhưng sẽ hỗ trợ tốt nhất cho các thiết bị sử dụng bộ xử lý Nvidia Tegra 2.

Kho game Tegra Zone cho phép người chơi xem trước chất lượng hình ảnh trong game, đọc các bài đánh giá và bình chọn game. Dung lượng tối đa của game dưới 50MB và người dùng sẽ phải mua thông qua kho ứng dụng Android Market

Các game đầu tiền trong kho trò chơi này chủ yếu là bản trả phí, gồm đầy đủ các thể loại game thể thao, chiến thuật, nhập vai... như "Samurai II," "Dungeon Defenders," "Galaxy on Fire 2," "Backbreaker THD," "Fruit Ninja THD," "Vendetta Online," "Monster Madness" và "Hardwood Solitaire IV"...

Tegra Zone có hai phiền bản dành riềng cho tablet và smartphone. Riềng với kho game cho tablet sẽ có nhiều game HD được thiết kế cho thiết bị màn hình lớn.

Hiện một loạt các tablet dùng chip Tegra 2 đã có mặt trền thị trường như Dell Streak 7, Motorola Atrix 4G và Motorola Xoom. Trong thời gian sắp tới, người dùng sẽ có cơ hội trải nghiệm kho game Tegra Zone trền một loạt sản phẩm Android mới như Samsung Galaxy Tab 10.1, LG G-Slate hay Motorola Droid Bionic.

Một vài hình ảnh các tựa game trền Tegra Zone:

Vendetta Online 
Vendetta Online

Samurai II 
Samurai II

Monster Madness 
Monster Madness

Hardwood Solitaire IV 
Hardwood Solitaire IV

Fruit Ninja THD 
Fruit Ninja THD

Dungeon Defenders 
Dungeon Defenders

Galaxy on Fire 2 
Galaxy on Fire 2

Backbreaker THD 
Backbreaker THDThu Hiền 
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD