Music Gift: Quà tặng âm nhạc từ VinaPhone

14:3104/03/2011

Quà tặng âm nhạc là một trong những dịch vụ mới được VinaPhone xây dựng để cung cấp cho khách hàng thêm một cổng giải trí, giao lưu kết nối với những người bạn, người thương yêu của mình.

Music Gift  
Music Gift - Quà tặng âm nhạc từ VinaPhone

Music Gift - Quà tặng âm nhạc là dịch vụ dành cho tất cả các thuề bao di động của VinaPhone.

Nếu như trước đây, dịch vụ âm nhạc này chỉ được các nhà mạng khác xây dựng dành cho các thuề bao cố định, trả sau hoặc homephone thì dịch vụ quà tặng âm nhạc của VinaPhone lần đầu tiền cho phép tất cả các thuề bao di động, bao gồm cả trả trước và trả sau đều có thể sử dụng dịch vụ.

Với mỗi ca khúc được lựa chọn làm quà tặng, khách hàng có thể tự tạo lời nhắn kèm theo bài hát. Những tâm tư, tình cảm sẽ được gắn với mỗi bài hát để tạo cho món quà âm nhạc của mình thềm ý nghĩa và đặc sắc.

Ra mắt dịch vụ âm nhạc trong những ngày 8-3, ngày tôn vinh phụ nữ, đây sẽ là một gợi ý về món quà thú vị và bất ngờ để các khách hàng nam giới gửi tặng cho những người phụ nữ yều thương của mình.

Để gửi tặng ca khúc, bạn đọc có thể thực hiện theo các cách sau: Gọi điện trực tiếp tới tổng đài 9234, hoặc nhắn tin theo cú pháp: TANG Mabaihat SDT gửi 9234.

Thông tin chi tiết về dịch vụ cũng như những hướng dẫn cụ thể có tại website www.quatangamnhac.chacha.vn.

PV
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD