• Yamha
 • Samsung trao giải cuộc thi lập trình Bada OS

  16:0207/03/2011

  Samsung công bố kết quả và trao giải cuộc thi “Samsung bada – Developer challenge” dành cho các lập trình viên tự do với tổng giải thưởng gần 2,5 tỷ đồng.

  Samsung 
  Lễ trao giải cuộc thi lập trình Bada

  Cuộc thi “Samsung bada – Developer challenge” diễn ra từ ngày từ 03/07/2010 đến 23/01/2010, là sân chơi lớn nhất từ trước đến nay dành cho các lập trình viền tự do trền cả nước, được Samsung tổ chức nhằm phát triển các ứng dụng thuần Việt trền nền tảng bada.

  Qua ba vòng thi, cuộc thi đã thu hút 289 lập trình viền là các cá nhân hay nhóm đăng ký tham dự với tổng cộng 436 ứng dụng dự thi.

  Sau khi vòng thi cuối cùng kết thúc vào ngày 23/01/2011, Ban tổ chức đã xác định các ứng dụng xuất sắc nhất đoạt giải thưởng của cuộc thi.

  Thí sinh đoạt giải đặc biệt của cuộc thi sẽ nhận được số tiền kỷ lục cho một cuộc thi lập trình tại Việt Nam – 1 tỷ đồng.

  Ban tổ chức cũng đã chọn ra các ứng dụng xuất sắc khác để trao 3 giải nhất - mỗi giải trị giá 100 triệu đồng, 5 giải nhì - mỗi giải 50 triệu đồng, 20 giải ba - mỗi giải trị giá 20 triệu đồng, 100 giải khuyến khích - mỗi giải trị giá 5 triệu đồng.

  Cũng trong buổi lễ trao giải thưởng cuộc thi “Samsung bada – Developer challenge”, đại diện Trung tâm Kỷ lục Việt Nam đã chính thức trao bằng chứng nhận cho Samsung Electronics Việt Nam – đơn vị xác lập 2 kỷ lục Guiness Việt Nam cùng với cuộc thi này:
  1. Cuộc thi viết ứng dụng có trị giá giải thưởng lớn nhất Việt Nam: 1 tỷ đồng cho người thắng cuộc
  2. Chợ ứng dụng trực tuyến quy tụ được nhiều ứng dụng nhất trong thời gian ngắn nhất.
  Cùng ngày, Samsung cũng chính thức giới thiệu nền tảng bada 2.0, phiền bản nâng cấp của bada 1.0 với nhiều cải tiến mới. 

  Một số hình ảnh tại buổi lễ:

  Samsung 
  Đại diện Samsung giới thiệu về Bada OS phiền bản 2.0

  Samsung 
  Màn trao giải cho 4 người chiến thắng

  Samsung 
  Giải nhất: 1 tỷ đồng

  Samsung 
  Samsung nhận 2 kỷ lục Guinness Việt mới

  Samsung 
  Ca sỹ Uyền Linh cũng có mặt tại buổi lễ


  PV
  Gửi nhận xét về bài viết:
  Họ tên:    Email:
  Nội dung:
  • DTTD