LG ra mắt TV thông minh đầu tiên tại Việt Nam

13:2609/03/2011

LG Electronics đã trình làng dòng Smart TV năm 2011 tại thị trường Việt Nam.


LG
Lễ ký kết hợp tác giữa LG và 2 đối tác

Ngoài khả năng trình diễn hình ảnh 3D, hầu hết những model TV của năm 2011 này đều tích hợp rất nhiều tính năng tiền tiến để trở thành một chiếc TV thông minh nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu kết nối của người sử dụng. Người dùng có thể dễ dàng truy cập vào các trang mạng xã hội, lướt web, chat qua skype...

Người sử dụng còn có thể khám phá rất nhiều tiện ích khác thông qua media link và khả năng điều khiển TV từ chiếc điện thoại di động có sử dụng hệ điều hành tương thích.

Chiếc remote cũng là một điểm đáng chú ý của những model TV này với khả năng điều khiển nhanh chỉ bằng một nút nhấn tương tự như cách điều khiển của một chú chuột máy tính thay vì phải thao tác qua nhiều nút nhấn khác nhau ở những chiếc remote truyền thống.

LG sẽ chính thức trình làng 7 series thuộc dòng TV thông minhtrong năm 2011 với mục tiều chiếm khoảng 30-35% thị phần TV thông minh tại Việt Nam.

Nhân dịp này, LG Electroncis đã chính thức ký kết hợp đồng phát triển nội dung với 2 đối tác là báo điện tử www.vnexpress.net và website nhạc trực truyến www.nhaccuatui.com nhằm phát triển các ứng dụng trền tiện ích về nội dung đã được Việt hóa trền dòng TV thông minh này.
 
PV
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD