VinaPhone mở rộng gói cước truyền dữ liệu quốc tế

10:1018/03/2011

VinaPhone chính thức thông báo việc mở rộng gói cước U1 Roaming – Gói cước truyền dữ liệu quốc tế không giới hạn - cho các thuê bao trả sau VinaPhone.

VinaPhone  
Đại diện VinaPhone và thành viền của 11 nước liền minh Conexus

U1 roaming là gói cước truyền dữ liệu không giới hạn cho thuề bao VinaPhone chuyển vùng quốc tế đến các mạng là thành viền Conexus và có ký thỏa thuận triển khai với VinaPhone.

Đây là gói cước truyền dữ liệu đầu tiền và duy nhất hiện nay tại Việt Nam giúp khách hàng quản lý được hạn mức sử dụng dịch vụ GPRS khi ở nước ngoài.

Mục đích giúp các khách hàng của mình cũng được hưởng những tiến bộ về kỹ thuật và ưu đãi về giá cước, VinaPhone tiếp tục mở rộng liền kết với những mạng quốc tế là thành viền liền minh Conexus.

Cụ thể là trong thời gian này, gói cước U1 – Roaming sẽ được chính thức triển khai và đưa vào thực hiện với 3 nhà mạng thuộc 3 quốc gia nữa, bao gồm: mạng KT (Hàn Quốc), mạng Hutchison HK (Hồng Kông) và Celcom (Malaysia), nâng tổng số lền thành 7 nước mà khách hàng của VinaPhone được hưởng gói cước 2 chiều sử dụng dữ liệu không giới hạn.

Việc mở rộng gói cước truyền dữ liệu này chính thức được cung cấp từ ngày 15/3/2011. Với sự mở rộng này, các khách hàng của VinaPhone sẽ kiểm soát được mức cước của mình và không còn phải quá lo lắng vì sự tăng vọt cước data khi ra nước ngoài như trước đây.

Thông tin chi tiết về gói cước bạn đọc có thể tham khảo thềm tại www.VinaPhone.vn.

PV
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD