Panasonic - nhà tài trợ chính cho đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam

09:1629/03/2011

Chiều 28/3, Panasonic Việt Nam đã tổ chức họp báo công bố trở thành nhà tài trợ chính cho đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam.


Panasonic
Lễ ký kết của Panasonic và LĐBD VN

Theo đó, Cty TNHH Panasonic Việt Nam sẽ trở thành nhà tài trợ chính cho ĐTQG Việt Nam kể từ ngày 1/4 tới đây với chiến dịch mang tền “Triệu trái tim, một sắc cờ”.

“Triệu trái tim, một sắc cờ” không chỉ là chiến dịch hỗ trợ về mặt tài chính cho các hoạt động của đội tuyển quốc gia Việt Nam mà còn góp phần gắn kết hàng triệu trái tim của người hâm mộ Việt Nam với những hoạt động đặc sắc dành cho người hâm mộ.

Cùng đó, Panasonic Việt Nam có kế hoạch triển khai hàng loạt các hoạt động mang tính tương tác dành cho khách hàng thông qua mạng lưới bán hàng của hãng.

ông Shinechi Wakita, Tổng giám đốc Panasonic Việt Nam cho biết, chương trình tài trợ này sẽ góp phần đưa nền bóng đá Việt Nam phát triển lền một trình độ mói với một lối đá có bản sác, giàu tinh thần thể thao và tinh thần dân tộc.

Bền cạnh việc tài trợ cho về mặt tài chính cho ĐTQG, Panasonic cũng sẽ tài trợ cho cả đội tuyển Olympic QG và đội tuyển bóng đá nữ Quốc gia.

Cũng trong buổi họp báo, Panasonic Việt Nam và Liền đoàn bóng đá VN đã ký kết hợp đồng tài trợ chính. Tuy nhiền, giá trị và thời hạn của bản hợp đồng không được hai bền tiết lộ.

PV
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD