HP giới thiệu loạt sản phẩm cho doanh nghiệp

11:2530/03/2011

Ngày 29/3 - HP đã tổ chức sự kiện “HP Elevate 2011”, giới thiệu dòng sản phẩm và giải pháp dành cho doanh nghiệp năm 2011 giúp đơn giản hóa công nghệ thông tin.


Chèn hình ảnh nếu có 
Đại điện HP phát biểu về giải pháp dành cho doanh nghiệp

Được thiết kế dành cho doanh nghiệp, những dòng máy tính xách tay, máy tính để bàn, máy Thin Client và màn hình của HP, đem lại sự tin cậy và sự đổi mới đã được minh chứng, giúp những doanh nghiệp nhỏ và tập đoàn lớn nâng cao năng suất cũng như giảm chi phí đầu tư.

Danh mục sản phẩm mới sẽ giúp giải quyết các nhu cầu như:

- Người dùng di động chuyền nghiệp cần hệ thống tăng cường và hiệu suất đồ họa, bảo mật và khả năng quản lý, tất cả với một trải nghiệm như hệ thống máy để bàn.

- Doanh nghiệp vừa và nhỏ đang cần những chiếc máy tính để bàn chủ đạo với chi phí hợp lý.

- Những khách hàng nhận thức về môi trường đang tìm kiếm môi trường máy khách ảo hóa và điện toán đám mây đơn giản và hiệu năng ở mức chấp nhận được.

- Những nhà giáo dục cần những giải pháp dạy học dựa trền nền tảng công nghệ có thể mở rộng và được thiết kế hướng đến môi trường.

- Những hoạ sỹ và kỹ sư cần đến hiệu năng tính toán chuyền biệt và thiết bị hiển thị tốt nhất để đem những ý tưởng của họ vào cuộc sống.

- Các nhà cung cấp dịch vụ y tế cần những hệ thống mạnh mẽ, an toàn và có độ tin cậy cao giúp đơn giản hóa quá trình chăm sóc bệnh nhân.

- Các nhà bán lẻ tìm cách nâng cao kinh nghiệm của khách hàng, tối ưu hiệu quả kinh doanh và cải thiện doanh số bán hàng.
 

 Chèn hình ảnh nếu có 

Chèn hình ảnh nếu có 
Khách hàng tham quan sự kiện "HP Elevate 2011" 

PV 
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD