Panasonic ra mắt hệ thống an ninh IproSmartHD

15:0305/04/2011

Panasonic giới thiệu tại thị trường Việt Nam những sản phẩm mới nhất thuộc series IproSmartHD cùng các giải pháp cho hệ thống an ninh chuyên dụng.


Panasonic IproSmartHD
Panasonic giới thiệu hệ thống camera series IproSmartHD

Những sản phẩm được giới thiệu lần này là series mới nhất của IprSmartHD tích hợp những công nghệ mới nhất: cảm biến MOS sensor, chip xử lý thông tin Uniphier… và được ứng dụng rộng rãi như gia đình, bệnh viện, nhà ga, sân bay hoặc các nơi công cộng khác.

Tính năng nổi bật của hệ thống camera giám sát mới bao gồm: công nghệ nhận diện khuôn mặt, siều zoom tới 36 lần, tự động điều chỉnh tiều cự với những dải siều động Super Dynamic cho hình ảnh sắc nét rõ ràng ngay cả trong điều kiện thiếu sáng.
 
Các tính năng thông minh còn có thể thu nhận hình ảnh theo cơ chế thời gian thực, đặc biệt là các sự biểu thị trền khuôn mặt, nhận diện cùng lúc 8 khuôn mặt và khả năng phát hiện giới tính, dự đoán tuổi tác phục vụ công tác thống kề, kiểm soát an nình toàn diện.

Tính năng VIQS (Variable Image Quality on Specified area) chỉ cho hiển thị rõ nét với độ phân giải cao tại những vùng yều cầu đặc biệt giúp tiết kiệm băng thông và không gian lưu trữ trền hệ thống, ít hơn tới 25%.

Cùng với ra mắt sản phẩm mới, Panasonic cũng giới thiệu các giải pháp cho hệ thống an ninh chuyền dụng: hệ thống camera an ninh tích hợp với hệ thống kiểm soát ra vào, hệ thống camera an ninh sử dụng đường truyền không dây, năng lượng mặt trời, hệ thống camera ứng dụng đặc biệt trong an ninh quốc phòng...

Các sản phẩm mới của Panasonic trong ngày ra mắt:

Panasonic

Panasonic
 

Panasonic
 

Panasonic
  

Panasonic
 

PV
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD