VinaPhone cung cấp gói cước nhắn tin “siêu rẻ”

09:4306/04/2011

VinaPhone ra mắt gói nhắn tin SMS nội mạng VinaPhone cho các thuê bao là đối tượng học sinh, sinh viên với giá cước siêu rẻ, 30 đồng/ 1 tin nhắn.

vinaphone 
Nhắn tin cả ngày với gói cước “siều rẻ” của VinaPhone

Đây là gói nhắn tin - SMS nội mạng dành cho tất cả các thuề bao học sinh, sinh viền đang sử dụng dịch vụ TalkEZ-T và TalkEZ-S của mạng VinaPhone.
 
Với gói cước mới này, khi đăng ký bạn đọc sẽ được hưởng mức cước ưu đãi: chỉ 3.000đ cho 100 tin nhắn trong vòng 24h (Sau thời gian đó phần SMS còn trong gói bị hủy).

Trong thời gian sử dụng của gói, bạn đọc có thể nhắn tin đăng ký nhưng không được cộng dồn số lượng SMS và thời hạn sử dụng.

Đa số các bạn học sinh, sinh viền để tiết kiệm cước điện thoại thường có thói quen nhắn tin nhiều hơn là gọi nói chuyện qua điện thoại. Với gói khuyến mại SMS100 của VinaPhone, các bạn trẻ sẽ được tâm sự, trao đổi thoải mái cả ngày với mức cước siều “rẻ” 30 đồng/tin nhắn.

Để đăng kí sử sụng gói cước SMS100, các thuề bao chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: SMS100 gửi tới 900, hoặc truy cập www.vinaphone.vn để biết thông tin chi tiết.

PV
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD