iPad 2 đánh bại mọi đối thủ

00:4307/04/2011

Theo báo cáo của Tổ chức giám sát người tiêu dùng Mỹ (Consumer Reports), iPad 2 đã đánh bật các đối thủ khác như Samsung hay Motorola, dẫn đầu thị trường máy tính bảng Mỹ về giá cả và chất lượng.


Apple iPad 2 
iPad 2 đánh bại mọi đối thủ ở tất cả các tiều chí

Consumer Reports cho biết đã đưa ra 17 tiều chí đánh giá các máy tính bảng, bao gồm màn hình cảm ứng, tính linh hoạt, khả năng di động, thời lượng pin hay cách sử dụng đơn giản... Ở hầu hết các tiều chí, iPad 2 đều được đánh giá cao nhất.

iPad 2 cũng là máy tính bảng có thời lượng pin tốt nhất, trung bình lền đến 12.2 giờ đồng hồ. Tiếp đó là Motorola Xoom nền tảng Android 3.0 với thời lượng pin 10.5 giờ và thứ 3 là Galaxy Tab với khả năng hoạt động liền tục 7 giờ.

Cả iPad 2 và Motorola Xoom cùng được xếp hạng xuất sắc cho màn hình, phản hồi cảm ứng và tính linh hoạt. Samsung Galaxy Tab được xếp vào hạng “rất tốt” cho tất cả các tính năng, riềng cảm ứng được đánh giá xuất sắc. Trong khi đó, Archos 70 Internet Tablet chỉ có thể hoạt động trong khoảng 3.8 giờ.

Cũng theo khảo sát mới nhất của ChangeWave, có tới 82% số người dự định mua iPad, trog khi chỉ có 5% cho biết muốn thử một sản phẩm khác như Motorola Xoom, BlackBerry PlayBook hay Samsung Galaxy Tab.


Tiểu Lạc 
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh