Oracle triển khai thành công Data Warehouse cho Sacombank

10:0515/04/2011

Oracle và Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín đã hợp tác và triển khai thành công Data Warehouse – giải pháp được xây dựng trên rên hệ thống máy chủ cơ sở dữ liệu Oracle Exadata.


Oracle và Sacombank
Đại diện Oracle và Sacombank trả lời phỏng vấn báo chí

Data Warehouse đánh dấu một bước phát triển mới của Sacombank trong lĩnh vực công nghệ ngân hàng, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh và chất lượng phục vụ khách hàng.

Giải pháp tích hợp toàn diện này bao gồm: hệ thống máy chủ cơ sở dữ liệu Oracle Exadata, công nghệ Oracle Real Application Clusters, cơ sở dữ liệu Oracle 11g phiền bản 2, Oracle Partritioning, Oracle Business Interlligence Enterprise Edition, Oracle Intergrator và các công cụ chuẩn đoán, tinh chỉnh tự động hiệu suất hệ thống.

Chỉ sau 6 tháng, giải pháp Oracle Business Interlligence cùng với hệ thống máy chủ cơ sở dữ liệu Oracle Exadata đã cung cấp cho Sacombank cái nhìn toàn diện cho hoạt động kinh doanh của ngân hàng, từ khả năng phân tích dự báo cho đến lập báo cáo gần với thời gian thực.

Oracle Exadata được tích hợp đầy đủ các thiết bị từ máy chủ, lưu trữ, mạng và phần mềm với khả năng mở rộng rất lớn cho tới mức độ an ninh, dự phòng, đồng thời giúp người sử dụng giảm được chi phí CNTT thông qua tập trung hóa, quản lý được nhiều dữ liệu hơn với nhiều nền tảng nén dữ liệu, nâng cao hiệu năng của các ứng dụng và đưa ra quyết định kinh doanh hiệu quả hơn.

PV
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD